Tuấn Anh có trở lại sau trận đấu mở màn vắng mặt. Tuấn Anh mang đến sự mềm mại trong lối chơi của HAGL. Tuấn Anh có trở lại sau trận đấu mở màn vắng mặt. Tuấn Anh mang đến sự mềm mại trong lối chơi của HAGL.
 Văn Toàn có pha chuyền bóng thông minh cho ngoại binh của HAGL ghi bàn. Văn Toàn có pha chuyền bóng thông minh cho ngoại binh của HAGL ghi bàn.
 Niềm vui của HAGL khi có bàn mở tỷ số. Niềm vui của HAGL khi có bàn mở tỷ số.
 Văn Thanh suýt ghi bàn nâng đôi tỷ số cho HAGL với pha đá phạt đẳng cấp. Văn Thanh suýt ghi bàn nâng đôi tỷ số cho HAGL với pha đá phạt đẳng cấp.
 Triệu Việt Hưng ghi bàn thắng giúp HAGL dẫn 2-0 trước Viettel ở hiệp 1. Triệu Việt Hưng ghi bàn thắng giúp HAGL dẫn 2-0 trước Viettel ở hiệp 1.
 Tuấn Anh rời sân ở nửa cuối hiệp 2. Điều này khiến HAGL “toang” tuyến giữa, qua đó suýt thua ngược. Tuấn Anh rời sân ở nửa cuối hiệp 2. Điều này khiến HAGL “toang” tuyến giữa, qua đó suýt thua ngược.
 Chỉ trong vòng vỏn vẹn 9 phút, Viettel ghi đến 3 bàn để dẫn ngược HAGL 3-2. Chỉ trong vòng vỏn vẹn 9 phút, Viettel ghi đến 3 bàn để dẫn ngược HAGL 3-2.
 Niềm vui của HLV Trương Việt Hoàng và các cầu thủ Viettel. Niềm vui của HLV Trương Việt Hoàng và các cầu thủ Viettel.
 Chỉ 1 phút sau khi để Viettel dẫn 3-2, HAGL có bàn gỡ 3-3. Đó cũng là tỷ số cuối cùng của cuộc so tài đầy kịch tính. Chỉ 1 phút sau khi để Viettel dẫn 3-2, HAGL có bàn gỡ 3-3. Đó cũng là tỷ số cuối cùng của cuộc so tài đầy kịch tính.
 Dẫn 2 bàn nhưng chỉ có 1 điểm trong cảnh hút chết, các thủ HAGL tỏ ra thất vọng sau khi trận đấu kết thúc. Dẫn 2 bàn nhưng chỉ có 1 điểm trong cảnh hút chết, các thủ HAGL tỏ ra thất vọng sau khi trận đấu kết thúc.