Thể Thao

Các ông bầu tạm hoãn SV-League 2020 vì dịch COVID-19

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Theo thông báo mới nhất, giải đấu SV-League 2020 của các ông bầu đã tạm hoãn vì dịch COVID-19.

Trước tình hình của dịch COVID-19, giải SV-League 2020 đã tạm hoãn các trận đấu bán kết khi UBND thành phố Dĩ An, Bình Dương có văn bản thông báo tạm dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người khi không cần thiết.

Theo đó, SV-League 2020 được tổ chức ở sân Dĩ An, Bình Dương nên tạm hoãn 2 trận bán kết. Ban tổ chức SV-League 2020 sẽ thông báo lại lịch thi đấu và địa điểm cho các đội bóng trong thời gian tới.

Bốn đội bóng vào bán kết SV-League 2020 gồm có Đại học Nông Lâm, Đại học Bách Khoa, Đại học Cần Thơ và Đại học Khoa học Tự nhiên. Đội của bầu Đức gặp Đại học Bách Khoa, còn đội của bầu Hải gặp Đại học Khoa học Tự nhiên. 

Các ông bầu tạm hoãn SV-League 2020 vì dịch COVID-19 Ảnh 1
SV-League 2020 tạm hoãn vì COVID-19.

Sau vòng bảng, SV-League 2020 đã tạo ra hiệu ứng lớn cho sinh viên TPHCM nói riêng và sinh viên cả nước nói chung. Đây là sân chơi được tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp về mọi mặt, cũng như nêu cao tinh thần yêu thể thao và ý thức xanh - sạch - đẹp. 

Điển hình các trận đấu quan trọng thì Ban tổ chức giải mời trọng tài đẳng cấp hàng đầu Việt Nam cầm còi. Trận đấu giữa Đại học Cần Thơ và Đại học Sư phạm Kỹ thuật được trọng tài Nguyễn Ngọc Châu (còi vàng V.League) bắt chính là ví dụ thiết thực.

Cũng trên tinh thần đề cao vẻ đẹp trong sáng của bóng đá sinh viên, SV-League 2020 kết thúc vòng bảng không xảy ra bất cứ sự cố nào, ngay đến các cầu thủ thi đấu hết mình nhưng chưa có 1 tấm thẻ đỏ nào.

Song song, SV-League 2020 có 35 nghìn khán giả đến sân cổ vũ. Tức trung bình hơn 3 nghìn CĐV/trận đấu. Đây là tín hiệu đáng vui cho bóng đá sinh viên khi nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ yêu bóng đá.

Tựu trung, sân chơi SV-League 2020 đang được đánh giá rất cao về chuyên môn lẫn hình ảnh đẹp của sinh viên. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN