Saostar
, ngày tháng ,

Các chuyên gia lên tiếng ủng hộ bầu Đức đấu tranh vì bóng đá Việt Nam

Bóng đá

Nhiều chuyên gia bóng đá Việt Nam đã lên tiếng về chuyện bầu Đức, bầu Thắng và bầu Tú, có người đòi sự tách bạch giữa VFF và VPF.

Bóng đá Việt Nam trong gần 1 tháng qua trở nên rối rắm vì chuyện ở VFF và VPF. Những tiếng nói phản biện từ bầu Đức và bầu Thắng đã xuất hiện như “một vụ nổ” cho người hâm mộ. Trước các vấn đề này, Saostar đã có cuộc trò chuyện với các chuyên gia bóng đá. Từ các chia sẻ, đóng góp của họ hy vọng sẽ mở ra lối thoát cho VFF và VPF.

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh: Cần ủng hộ bầu Đức và bầu Thắng 

Tôi cho rằng những ý kiến của anh Đức và anh Thắng là một cuộc cách mạng cho bóng đá Việt Nam. Bởi muốn làm trong sạch nền bóng đã nước nhà thì chúng ta phải làm trước khi Đại hội khóa VIII diễn ra. Vì có thông tin về những lợi ích nhóm trong VPF và VFF, nếu không làm sẽ có sự thao túng các tổ chức này. Người ta làm hỏng bóng đá sạch.

Ông Nguyễn Thành Vinh ủng hộ bầu Đức, bầu Thắng.

Ông Nguyễn Thành Vinh ủng hộ bầu Đức, bầu Thắng.

Bởi vì, có những quan chức mà nắm nhiều phần việc như thế, chỉ có ở bóng đá Việt Nam. Họ muốn có nhiều quyền lực để thao túng bóng đá, chứ không phải ai cũng có thể làm nhiều phần việc. Chả lẽ không còn ai để làm nữa hay sao?

Rất nhiều người im hơi lặng tiếng để có được sự bảo trợ. Tôi nghĩ điều đó cũng không đúng. Một tổ chức mà không có sự phản biện thì quyền lợi thuộc về một nhóm nào đó thôi, điều đó rất nguy hiểm.

Vì vậy, ý kiến của bầu Đức và bầu Thắng là rất cần thiết. Đòi hỏi các quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải giải quyết chứ không thể ngồi im được.

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh chỉ trích bầu Tú ngồi nhiều ghế.

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh chỉ trích bầu Tú ngồi nhiều ghế.

Tôi nghĩ ngọn cờ đầu phải là bầu Đức và bầu Thắng. Tôi nghĩ ý kiến của các anh ấy đang nhận được sự ủng hộ và đồng tình rất lớn từ các CLB.

Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương: Cần tách bạch VFF và VPF

Ông Đoàn Minh Xương không đưa ra nhận xét về chuyện các ông bầu, chỉ đóng góp chung về việc cải tổ VFF cũng như cần tách bạch với VPF.

Chuyên gia Đoàn Minh Xương không muốn nói về các ông bầu.

Chuyên gia Đoàn Minh Xương không muốn nói về các ông bầu.

Ông Đoàn Minh Xương nói: “U23 Việt Nam thành công là một cú hích để bóng đá Việt Nam phát triển trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều ấy chỉ mang tính bất ngờ, nhất thời thôi chứ không thể nói toàn diện ra cả một nền bóng đá.

Để phát triển như kỳ vọng cần 1 Chủ tịch có tầm, đủ uy tín lãnh đạo. Tôi nói thẳng là những ứng viên Chủ tịch hiện tại như anh Tuấn, anh Khế, anh Phượng, anh Cấn Văn Nghĩa chưa đủ tầm để tổ chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Anh Trần Quốc Tuấn có thể làm tốt vai trò phó Chủ tịch chuyên môn, anh Nguyễn Công Khế làm tốt vai trò phó Chủ tịch truyền thông, anh Trần Anh Tú có thể làm tốt vai trò phó Chủ tịch tài chính. Tuy nhiên, Chủ tịch VFF có thể là doanh nhân, không biết bóng đá nhưng có tầm nhìn để tập hợp các nhân tài.

Ngay cả các ủy viên Ban chấp hành cũng cần thực sự chuyên nghiệp. Ví dụ anh Lê Nguyên Hồng làm Trưởng ban bóng đá phong trào thì nhiệm kỳ tới ứng cử cần có đề án…

Về VPF, tôn chỉ để cho ra đời VPF là làm cho giải vô địch quốc gia hay hơn và thu được nhiều nguồn lực hơn. Do vậy, chúng ta cần đánh giá VPF 6 năm qua làm được gì và chưa được gì. Từ đó mới cải tổ được VPF.

Ông Đoàn Minh Xương cho rằng VFF cần một Chủ tịch uy tín, đủ tầm lãnh đạo.

Ông Đoàn Minh Xương cho rằng VFF cần một Chủ tịch uy tín, đủ tầm lãnh đạo.

Tôi nghĩ cần có một sự tách bạch tương đối giữa VPF và VFF. Cần hiểu đây là cuộc chơi của các CLB - họ phải có tiếng để tổ chức cuộc chơi. Thế nên, VFF và VPF cần ngồi lại. VFF và VPF cần tách bạch rõ ra. VFF có cổ phần bao nhiêu phần trăm ở VPF, có thể không can thiệp vào hoạt động nhưng được phủ quyết. Cần làm như thế để có sự phản biện và minh bạch”.

Chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải: Cần trọng tài phân xử

Tôi thấy VPF và VFF bây giờ lại thiếu tính minh bạch. Cần tranh luận sao không nói thẳng đi, khi bầu Đức nêu ra nhiều vấn đề. Ông Trưởng ban kiểm soát VPF cũng nói là không biết gì.

Chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải.

Chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải.

Vì vậy, mọi chuyện gần như không thỏa đáng khi tranh luận không có kết quả. Đáng tiếc là không có trọng tài đứng ra phân xử, đó là Tổng cục thể dục thể thao. Cần phải làm rõ để dư luận thấy thỏa đáng, khi bầu Đức và bầu Thắng nêu ra nhiều vấn đề xác đáng.

Tôi nghĩ không đúng và không hợp lý. Bởi một người có chân trong cả VPF và VFF, có quyền hạn lớn như thế thì chẳng khác nào “vừa đá bóng vừa thổi còi, càng không minh bạch.

VPF sinh ra làm cho các giải chuyên nghiệp khách quan, minh bạch và vô tư. Bây giờ bầu Tú tham gia VPF lẫn VFF sẽ gây bức xúc dư luận. Nếu thế thì thành lập VPF làm gì khi người của VFF điều hành. Tôi nghĩ nếu muốn làm như thế thì thôi hãy giải tán VPF đi.

Thực ra, tôi nghĩ là cần cơ chế minh bạch, công khai. Bây giờ đến lúc Tổng cục cần đứng ra xem xét các vấn đề tồn tại ở VPF và VFF. Tại sao ông Đức và ông Thắng bức xúc như thế? Cần có trọng tài để giải quyết chuyện này cho dư luận rõ.

Các chuyên gia lên tiếng ủng hộ bầu Đức đấu tranh vì bóng đá Việt Nam

Cần tách bạch vai trò của VPF và VFF ra, người của VFF tham gia vào Hội đồng quản trị ở mức độ họp lý, đừng để mọi người nói là “vừa đá bóng vừa thổi còi”.

Tin liên quan
Sự thật về chuyện bầu Đức mua thủ môn ĐT Lào thay Rimario
Sự thật về chuyện bầu Đức mua thủ môn ĐT Lào thay Rimario Ngày hôm qua, một thông tin khá sốc là bầu Đức mua thủ môn Outthilath Nammakhoth ...

bầu ĐứcBầu Túbầu Thắng

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Thiện Chí Đỗ -

  Tôi noi theo y toi. Noi thật tinh nếu ko co bầu Đức va Bầu Thắng thi bong da VN da tan tanh roi. Sao may ông noi Tư va VFF hay VPF may ong ko nao ha. May ong co quan tam cac cau thu khi thi dau nuoc ngoai . Hay may ong ngoi tinh toan tien de lay nhu the nao . May ong chi la con sau cho dat nuoc. Chu nguoi ham mo va co nhung ngươi muốn ung ho nhiêu hin nua. NHUNG ung ho thi tien ve may ông roi con đâu nua

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thế Đoan Nguyễn -

  2

  Ko cần biết ai đúng ai sai mà thấy cái kiểu mặt dày của ông Tú là thấy ghét rồi,đúng bản chất của cả bộ máy nhà nước,ko riêng bóng đá,giống con mẹ bộ trưởng bộ y tế.Dù chết vẫn ko từ chức,trong từ điển của bọn nó ko có chữ"văn hóa từ chức"

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Do Thanh Truong -

  2

  Y kien cua cac chuyen gia bong da rat khach quan, tam huyet, nguoi ham mo bong da ca nuoc luon gianh nhung tinh cam tran trong, chan thanh nhat cho bau Duc, bau Thang, Chuc cac bac va gia dinh nhieu suc khoe, cong hien nhieu hon nua cho bong da VN. Ung ho chu DUC, chu THANG.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Ngọc Phan -

  1

  là dân thường tôi không hài lòng với sự lặng im của TCTDTT... đề nghị chính phủ có hướng giải quyết.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Ngọc Giang -

  2

  Theo dõi sát chuyện này, nhưng tôi chưa hề thấy cán bộ "cấp cao" nào cho ý kiến? Chẳng hạn: Lò đã nóng thì củi nào mà chả đốt. Ai có khả năng mượn lò của bác Trọng đi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Phuoc Thien Nguyen -

  1

  TCTDTT có biết gì về chức năng, quyền hạn cùa VFF và VPF đâu, nếu biết cũng không dám xữ, biết đâu Tổng cục cũng là nhóm lợi ích nào đó của phe Bầu Tú?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Người Bí Ẩn -

  1

  chỉ có việt nam mới có cái loại tham quan như ông tú là con người không có sỹ diện . việt nam trông chờ vào các lảnh đạo đưa bóng đá nước nhà vươn tầm chỉ co ơ trong truyện cổ tích mới có .nhìn mặt ông tú đã thấy hãm

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ung Truong -

  2

  Cuối cùng thì không chịu đựng nổi nên các chuyên gia đã lên tiếng . Dù biết là cũng không làm nhóm lợi ích VPF ,VFF thay đổi ý đồ lợi dụng bóng đá để mưu cầu lợi ích cá nhân ,nhưng ít ra cũng làm chúng biết rằng bầu Thắng và bầu Đức không đơn độc trong việc đấu tranh cho nền bóng đá sạch ,đẹp, tử tế. Hoan hô các chuyên gia.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thanh Tam Nguyen -

  1

  không lẽ anh Đức nói sạo ?Anh bo ra Bao nhiều la tiền cho nền bóng đá việt Nam vay mà có những người ngoi không Ma dc huong thi lai tức thoi (toi cho anh Đức wa)

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Trang Trọng -

  1

  TCTDTT ngậm miệng; bên nào thắng cuộc thì theo sau ăn bã mía.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Phat Lam -

  1

  bây giờ các chuyên gia mới nói ra, họ đã tính từ trước hết rồi,bất chấp cả dư luận, bất chấp mọi thứ kể cả khán giả mà người hâm mộ việt nam, kể cả không còn khán giả đến xem, vậy chúng ta có nói gì đi nữa cũng bằng thừa, khán giả không còn muốn đến sân xem bóng đá nữa, không còn ham muốn

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Huỳnh Tuấn -

  1

  Khả năng ông TÚ cũng chỉ là con chốt thí để qua sông . Trong khi dư luận ồn ào như vậy thì nếu là người có tự trọng tối thiểu cũng phải đâu đầu nhức óc. Vậy cái gì đã bắt ông TÚ phải ôm đồm nhiều vậy . Do các nhân hay do một bàn tay bẩn nào đó khống chế phía sau .

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyen Hoa -

  1

  vì lợi ích nhóm không biết trong đó có TCTDTT hay không mà mấy ổng không lên tiếng mà để dư luận ồn ào như vậy mà không nói gị. Tôi ủng hộ bầu ĐỨC bầu THĂNG nhửng người vô liêm sỉ cố ôm ghế để hưởng lợi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Vu Tran -

  2

  TCTDTT còn chờ cho hai bên đấu nhau bên nào thắng thì TC sẽ theo bên đó cho khỏe.Giờ lộ mặt làm trọng tài có thể mất cả chì lẫn chài

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Nguyễn Ngọc Phan -

   1

   quá chuẩn! những lời nói của các chuyên gia đâu bằng 1 lời của bộ VH-TDTT

 • Tạ Minh Chánh -

  1

  Niềm tin về bóng đá tử tế hết rồi, ủng hộ Anh Thắng và anh Đức rời bỏ giải, người ta nói "Ngưu tầm Ngưu, Mã tầm Mã", những kẻ tiểu nhân, bẩn tính sẽ tự hiện nguyên hình ... khi ấy người hâm mộ sẽ biết sự thật hơn

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • thanh long -

  1

  Người tham quyền và không có sĩ diện như ông Tú mà được bầu với số phiếu cao như vậy thì cần xem xét lại toàn bộ ban lãnh đạo; theo tôi nếu vị chủ tich được bầu thông qua 2 kênh: 50% theo kênh bầu hiện tại, 50% do người hâm mộ bầu trực tuyến thì sẽ có người tài, có tâm cho bóng đá và bóng đá nước nhà sẽ cất cánh... còn làm Lãnh đạo mà để người ta kinh, người ta phản đối như vậy thì người có lòng tự trọng nên từ chức để đừng kìm hãm sự phát triển của nền bóng đá nữa.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Annald Trump -

  1

  Ông Tú chỉ là bình phong, là cái phao cho lũ VFF và PVF chúng nó bám ( bọn chúng là 1 nhóm) ông Tú là do bọn chúng cố tình dựng lên thôi, ông ấy cũng có nỗi khổ riêng

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Nguyễn Ngọc Giang -

   1

   Tôi cũng đã đặt câu hỏi như bạn. Vậy còn ai có thế lực cao hơn 2 ông VFF và VPF đứng ra phán xét chuyện này, hay bứt dây lại động rừng? Có nên chăng mượn lò của bác Trọng? dù cho củi còn ướt nhưng lò đã nóng thì cứ việc cho vào lò.

 • thành -

  1

  Chống tham nhũng chỗ nào,chỗ nay bon lợi ít nhóm vậy mấy ông tổng cục tdtt mà không biết, phó chủ tịch vpf nói như thánh tướng.Dựng nhau lên chỉ là chia chác hại dân thôi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hoàng Văn Lộc -

  1

  Tôi đồng ý quan của ông Xương, ông Hải và ông Vinh., những ông bầu rất có tâm huyết với bóng đá như bầu Đức, bầu Thắng lên tiếng như vậy thì tổng cục thể thao nên xem xét có minh bạch tài chính ở VFF., VPF. Tầm như ông Quốc Tuấn làm chủ tịch LĐBĐ thì không được đâu, thử hỏi ông ấy làm phó nhiều nhiệm kỳ rồi có gì phát triển đâu? nhân dân họ so sánh bóng đá của ta với bóng đá các nước Đông Nam Á. Ông tú cũng đừng nên ham hố phó chủ tịch LĐBĐ nữa, tôi có cảm tưởng ông ấy chưa minh bạch ở VPF trong nhiệm kỳ làm tổng giám đốc, do tế nhị nên bầu Đức , bầu Thắng không nói thẳng mà thôi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Phi Phi -

  1

  em là 1 fan bóng đá lâu năm của VN , em xem bóng đá việt từ năm 1995 nhờ cú hích HCB seagame. em chỉ nói ngắn gọn 1 câu thoy : Nếu Ông Tú giỏi như HĐQT VPF nói và đồng loạt bỏ phiếu cho ông Tú giữ chức Chủ tịch kiêm TGĐ VPF , chuyện ông Tú giỏi ?? tại sao chỉ có 1 mình tập thể VPF bít ??? chắc giỏi bấm ĐT để điều hành lính làm =)) ??? nên mới kiêm luôn 7-8 chức danh ?? trong khi ông Thắng và Chú Đức giỏi, có tâm có tầm thì cả Việt Nam điều biết ??? thì lại làm có 1 chức trong suốt 1 nhiệm kỳ, ông thắng thì 2 nhiệm kỳ.. ?? Chắc do ông Tú "giỏi ôm chức " và Liên đoàn bóng đá Việt Nam ko có nhiều người tài ??? các chú các bác Liên đoàn và Tổng cục TDTT làm ơn : Sống vì dân , vì fan hâm mộ một tý ạ , cả 90 triệu người nhìn vào ai cũng thấy . và cuối cùng em xin nhắc lại rằng LĐBĐ VN còn nợ người hâm mộ 1 HVC Seagame nhé .

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lê Thanh Tùng -

  1

  Cuối năm 2017 tôi thấy p.thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo rất quyết liệt về việc tổ chức đại hội cũng như các vấn đề để phát triển BDVN. Nhưng thấy lạ ko hiểu tại sao đến giờ phút này khi các thành viên VFF và VPF vẫn đang đánh nhau tưng bừng thì lại ko thấy ông xuất hiện. Tôi nghĩ đây là thời điểm ông cần lên tiếng và chỉ đạo quyết liệt như lúc ông xuống đường ăn mừng u23 VN đạt Á quân châu Á. Hy vọng ông sẽ ko làm NHM thất vọng.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Trần Thành Huế -

  1

  Bài báo này có nội dung thiết thực. Cần thực hiện theo đề xuất của các chuyên gia và những người có tâm huyết để sớm ngăn chặn "lợi ích nhóm" mà bầu Tú đại diện và đấu tranh vì sự tồn tại và phát triển bóng đá Việt Nam.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hoàng Chí Phèo -

  1

  Tôi ủng hộ ông Đức, ông Thắng. Một người ôm quá nhiều chức vụ như ông Tú thì cũng giống như 1 người ăn trên bàn tiệc quá nhiều món ngon, mà đã món ngon thì chỉ ăn một vài món thôi chứ làm sao ăn hết nổi sao ôm cả mâm vậy ông Tú Mỡ?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hữu Thọ -

  1

  VPF sinh ra làm cho các giải chuyên nghiệp khách quan, minh bạch và vô tư. Bây giờ bầu Tú tham gia VPF lẫn VFF sẽ gây bức xúc dư luận. Nếu thế thì thành lập VPF làm gì khi người của VFF điều hành. Tôi nghĩ nếu muốn làm như thế thì thôi hãy giải tán VPF đi. ( ĐÚNG NHƯ Ý TÔI )

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thành -

  1

  Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cần vào cuộc. Không thể tin vào VFF và Vụ Thể thao được nữa.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Quang Dũng -

  1

  Cảm ơn các chuyên gia đã cho ý kiến. Đúng là Môn bóng đá nên vừa đá vừa thổi... VN mình trình độ Thạc sỹ, tiến sỹ nhiều như lá rừng mà sao người tài giỏi môn này chỉ có mình ông Tú vậy ? Ôi, ôm nhiều việc nên không thể đến hiện trường được mà chỉ cần ngồi nhâm nhi ly Rượu và điện thoại sai lính nó làm chứ có sao đâu hỡi Bóng đá VN. Chẳng lẽ việc này cũng đệ trình lên Thủ Tướng giải quyết à ? LĐBĐVN đâu rồi ? hãy vào cuộc đi chứ, đừng có đợi khi cắt băng khánh thành hay có tiệc mới đến...

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đồng Nguyễn -

  1

  tôi nghĩ rằng tổng cục tdtt và bầu tú cùng nhóm lợi ích. nên tốt nhất là im lặng ,nếu bênh bầu tú thì sai mà bênh bầu đức thì phản lại lợi ích của chính mình.nên chũa bệnh phải chữa tận gốc muốn bóng đá việt nam đi lên phải cải tổ ngay từ tổng cục tdtt cụ thể là ông tổng cục trưởng tay có nhúng tràm không

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • AK -

  1

  đúng rồi muốn bóng đá phát chuyển thi phải có sự công bằng . làm bóng như bầu đức bầu thắng thi bóng vn phát chuyên hơn . chư như mây ông làm bóng đá mà ôm cả đóng việc vô một người dể bề chia chát . như vầy thì bóng đá việt nam 1000 năm nữa cũng là hạng béc thôi . liên đoàn bóng đá xem lai tình hình đi . theo khảo sát thì bầu đức . bầu thắng làm bóng đá thì người hâm mộ thích xem hơn . ok......

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Trần Tứ Đức -

  1

  Chỉ cần VPF và VFF mời Kiểm toán độc lập và công khai toàn bộ việc thu chi tài chính sau kiểm toán thì tất cả mọi chuyện sẽ rõ như ban ngày.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • le an -

  1

  nếu không giải quyết được vụ tú thì tốt nhất là tạm dừng giải vleage một vài năm.khi nào rõ ràng minh bạch thì tổ chức lại

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Vũ Văn Kiên -

  1

  Phải thay máu toàn bộ Tổng cục thể dục thể thao. Chính những ông này đang ngậm mồm ăn tiền. Chỉ cần bầu xong khóa này của VFF là 1 dây - lợi ích nhóm hoạt động hái ra tiền. Chúng chỉ hám lợi chứ không quan tâm nền bóng đá nước nhà. Đề nghị Thanh tra toàn diện!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lap Tran Duy -

  1

  Ung ho anh duc

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • kien le van -

  1

  tham quyền,lợi ích nhóm,phá hoại nền bóng đá vn

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Ngọc Phan -

  1

  bóng đá Việt Nam rối rắm ở VFF và VPF, không hiểu tại sao thời gian qua Bộ VH-TDTT Nước CHXHCN Việt Nam không vào cuộc phân xử mà vẫn im hơi lặng tiếng, chỉ thấy NHM than phiền và báo chí bình luận. Không hiểu thật sự là không hiểu nỗi...

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ha Hoang -

  1

  tôi thiết nghĩ ,những gì anh THẮNG ,ANHĐỨC nói cũng cho ta thấy cacsquan chức VFF, VPF chẳng làm gì lên hồn chỉ khi nào có tí gì,gọi là thành tích thì sẽ tranh nhau thể hiên ,như cái nhà anh trung ấy ,đây là điển hình của VFF .Vậy nên cần lắm những người như SNH THẮNG ANH ĐỨC. nhuwngxnguwowif như hai anh chúng ta phải cố gắng giữ lại,làm hạt nhân cho nền bobgs đá nước nhà ,còn cái loại như trung và tú ,tuấn thì chúng ta cố gắng đuổi hết chúng nó đi ,để những người có tâm có tài ,có cơ hội tham gia giúp bóng đá nước nhà phát triển

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xuan Hai Phan -

  1

  Đúng rất tán thành các ý kiến của các chuyên gia bóng đá nêu trên. Cần phải cải tổ theo hướng minh bạch và toàn tâm với một nền bóng đá sạch đã nhen nhóm thời gian qua, Tổng cục TDTT hãy vào cuộc.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hai Vodinh -

  mua con gà mới đẻ được mấy trứng thằng hàng xóm dành của nó

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lê Khắc Tịnh -

  1

  nhiều ý kiến của các chuyên gia và người hâm mộ về VPF và VFF hiện nay nhưng tại sao Tổng cục TDTT lại im hơi lặng tiếng thiếu trách nhiệm như vậy. Đề nghị Chính phủ xem xét chỉ đạo.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Dinh van Gia -

  1

  Không biết Ông Tú có biết nhục kg...mà còn lôi cha mình ra để khóc lóc..chắc muốn cha mẹ dòng họ.. nhục chung cho vui..

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đõ Bình -

  1

  Tôi rất ủng hộ ý kiến của các bầu Đức và bầu Thắng cùng các ý kiên trên của các chuyên gia bóng đá,bóng đá không trong sạch thì người hâm mộ quay lưng luôn chờ đến lúc đó sẽ muộn.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xem thêm 5 bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác