Thể Thao

Khoe ảnh cưới concept bóng đá, Bùi Tiến Dũng nói lời ngọt ngào với Khánh Linh

Hà Vy
Chia sẻ

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiếp tục hé lộ hình trong album ảnh cưới và lần này là concept quen thuộc với các cầu thủ bóng đá.

Tối 13/12, trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh chàng trung vệ quê Hà Tĩnh và bà xã Khánh Linh mặc áo đôi màu đỏ, mẫu áo đấu của tuyển Việt Nam dự Asian Cup 2019.

Khoe ảnh cưới concept bóng đá, Bùi Tiến Dũng nói lời ngọt ngào với Khánh Linh Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh hạnh phúc trong những bức hình chụp theo concept bóng đá.

Concept với áo và trái bóng là phong cách quen thuộc của các thủ khi chụp hình cưới. “Cảm ơn em đã đến và là người đá cặp ăn ý nhất, bên anh suốt cuộc đời”, Bùi Tiến Dũng nói lời ngọt ngào với bà xã Khánh Linh.

Trước đó, trên trang fanpage chính thức, Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ ba bức hình được xếp theo chiều dọc, thể hiện quá trình làm quen, tìm hiểu, rồi hẹn hò của chàng trung vệ điển trai với người đẹp quê Kinh Bắc.

Khoe ảnh cưới concept bóng đá, Bùi Tiến Dũng nói lời ngọt ngào với Khánh Linh Ảnh 2

Sau khi kết thúc đợt tập trung cùng tuyển Việt Nam vào ngày 28/12, Bùi Tiến Dũng sẽ trở về nhà chuẩn bị cho đám cưới với Khánh Linh. 

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức lễ thành hôn tại 3 địa điểm, đầu tiên là quê nhà trai ở Hà Tĩnh, sau đó là nhà gái ở Bắc Ninh và một bữa tiệc cưới tại Hà Nội. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN