Thể Thao

Thủ môn Bùi Tấn Trường cầu nguyện cho Eriksen vượt qua cơn đột quỵ

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Tối ngày 12/6, thủ môn Bùi Tấn Trường đã cầu nguyện cho tiền vệ Eriksen vượt qua cơn đột quỵ ở EURO 2020.

Trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại EURO 2020 xảy ra một cú sốc lớn khi ngôi sao Eriksen bất ngờ đổ gục vì đột quỵ.

Khoảnh khắc Eriksen đổ gục vì đột quỵ khiến cho hàng tỷ người hâm mộ trên thế giới phải nguyện cầu cho anh bình an. Vì hình ảnh trên truyền hình thực sự mang đến nỗi lo rất lớn với việc các bác sĩ ra sức cứu chữa cho Eriksen, còn CĐV và các cầu thủ đều bật khóc.

Cuộc tranh tài giữa Đan Mạch và Phần Lan cũng phải tạm hoãn để các bác sĩ cứu chữa cho Eriksen. Trận đấu chỉ được tiếp tục trở lại vào 1h30 (giờ Hà Nội). Đội tuyển Phần Lan đã có chiến thắng chung cuộc 1-0 trước Đan Mạch của Eriksen.

Theo đó, thủ môn Bùi Tấn Trường dõi theo trận đấu và chứng kiến cảnh Eriksen gục ngã. Thủ môn tuyển Việt Nam nguyện cầu trên mạng xã hội với hy vọng Eriksen vượt qua cơn đột quỵ.

Thủ môn Bùi Tấn Trường cầu nguyện cho Eriksen sống sót sau cơn đột quỵ Ảnh 1
Eriksen gục ngã trên sân vì đột quỵ. Thủ môn Bùi Tấn Trường và đông đảo người hâm mộ đã nguyện cầu cho Eriksen. Ảnh: REUTERS

Thủ môn tuyển Việt Nam còn cập nhật liên tục về tình hình sức khỏe của Eriksen. Thật may mắn là tiền vệ người Đan Mạch đã vượt qua được "tử thần" để bình phục trở lại.

Nhiều cầu thủ và cựu cầu thủ Việt Nam đã bày tỏ sự quan tâm rất lớn đến tình hình sức khỏe của Eriksen.

"Tình hình sức khoẻ của Christian Eriksen đã dần ổn định, nhưng khả năng anh tiếp tục chơi bóng đỉnh cao sẽ rất khó và nguy hiểm.

Theo các bác sỹ của CLB Tottenham thì anh không có dấu hiệu bất ổn nào trong những năm tháng chơi bóng ở Anh.

Qua đây cũng như lời cảnh tỉnh với những người chơi bóng đá phong trào, vẫn nhiều người còn chủ quan. Rất nhiều người có rượu bia vẫn ra sân đá bóng cứ nghĩ vậy là khoẻ.

Xin nhắc lại cầu thủ chuyên nghiệp luôn có đội ngũ y tế cho trận đấu. Chúng ta chơi phong trào không có ai để xử lý những trường hợp như vậy", Cựu cầu thủ Long Giang khuyên nhủ những ai chơi bóng đá cần biết tự bảo vệ sức khỏe.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN