Thể Thao

Bruno vẫn sẵn sàng nhận trách nhiệm đá penalty cho MU

Thành An
Chia sẻ

Bất chấp đá hỏng phạt đền trong trận Asto Villa, Bruno Fernandes vẫn sẵn sàng nhận nhiệm vụ sút 11 cho MU.

Vòng 6 Ngoại hạng Anh 2021/22, MU có trận thua bạc nhược trước Aston Villa ngay trên sân nhà Old Trafford.

Đáng chú ý, phút bù giờ đầu tiên của hiệp hai, MU được hưởng phạt đền. Nhưng trên chấm 11m, Bruno, chứ không phải Ronaldo, nhận trách nhiệm sút 11m và tiền vệ người Bồ Đào Nha đã đưa bóng lên trời.

Bruno vẫn sẵn sàng nhận trách nhiệm đá penalty cho MU Ảnh 1
Bruno sút hỏng quả 11m trong trận thua Aston Villa.

"Không ai bực bội và thất vọng hơn tôi vì pha sút hỏng và hậu quả là thất bại. Tôi luôn đảm đương trách nhiệm và chấp nhận chúng dưới áp lực trong những thời điểm như thế này. Hôm nay, tôi đã thất bại. 

Nhưng tôi đã tiến lên một bước và đối mặt với thử thách, với cùng tham vọng và trách nhiệm như khi sút bóng vào lưới trong nhiều lần khác", Bruno viết trên trang Instagram cá nhân, nói về tình huống sút hỏng penalty hôm cuối tuần.

Bruno vẫn sẵn sàng nhận trách nhiệm đá penalty cho MU Ảnh 2
Bruno cho biết, vẫn tiếp tục nhận trách nhiệm đá 11m cho MU.

Bruno Fernandes gia nhập MU năm 2019 và trở thành chuyên gia sút phạt của Quỷ đỏ. Trước trận đấu với Aston Villa, Bruno chỉ sút hỏng một quả trong 22 lần thực hiện. Trong 88 trận cho MU, Bruno đóng góp 44 bàn.

Pha sút hỏng phạt đền trước Aston Villa khiến Bruno phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ các fan MU. Các fan Quỷ đỏ cho rằng Bruno nên nhường quyền sút 11m cho Ronaldo.

"Những ý kiến chỉ trích và quan điểm trái ngược là một phần quan trọng trong bóng đá. Tôi đã học cách sống chung với chúng, thậm chí sử dụng chúng để thúc đẩy bản thân. Tôi coi đó là một phần quan trọng trong nỗ lực không ngừng cố gắng và trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể, vì tôi và vì đội bóng", Fernandes viết tiếp. 

"Hôm nay, tôi một lần nữa nhận trách nhiệm được giao gần như hoàn toàn kể từ khi tôi gia nhập MU, và tôi sẽ nhận lại nó mà không sợ hãi. Điều quan trọng nhất đối với tôi là cùng nhau giành chiến thắng. Tôi sẽ luôn làm mọi thứ có thể để giúp đồng đội và câu lạc bộ. Tôi luôn cống hiến mọi thứ trên sân với khát khao và sự tận tâm. 

Đó là những gì tôi sẽ tiếp tục làm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ sau tiếng còi mãn cuộc. Khi nghe các bạn xướng tên tôi trên sân, tôi rất xúc động... Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vì tôi, vì những tiêu chuẩn mà bản thân tôi phải tuân theo, nhưng trên hết là vì đồng đội và những CĐV luôn ủng hộ chúng tôi".

Bruno vẫn sẵn sàng nhận trách nhiệm đá penalty cho MU Ảnh 3

Thất bại đầu tiên mùa này khiến MU lỡ cơ hội lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh. Quỷ đỏ hiện xếp thứ tư, cùng 13 điểm với Chelsea, Man City, Everton và kém một điểm với đầu bảng Liverpool.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN