Bottle Cap Challenge” (Thử thách đá nắp chai) là một trò chơi đang gây sốt trên khắp thế giới. Không chỉ các ngôi sao võ thuật như Chân Tử Đan, mà hàng loạt những người nổi tiếng ở các ngành nghề khác đã và đang tham gia thử thách dùng chân làm bật nút chai vui nhộn này.

Sức nóng của thử thách này thậm chí đã lan toả sang đến Việt Nam. Những tưởng màn thế hiện của Paul Pogba đá bay một lần 2 nắp chai hay Marco Reus tung cước đá bay … bình bú sữa đã là quá “dị”, thì một VĐV Việt Nam thậm chí còn thực hiện thử thách này theo một cách “có một không hai“.

Cụ thể, “Độc cô cầu bại” của làng Muay Thái, Nguyễn Trần Duy Nhất thay vì dùng chân để đá bay nắp chai thì anh lại dùng … lưỡi để đẩy chiếc nắp rơi xuống đất.

Ngôi sao từng 7 lần vô địch thế giới bộ môn Muay Thái sau khi đăng tải clip trên đã nhận được vô số lời bình luận tỏ vẻ thích thú. Thậm chí, có người đánh giá màn thực hiện thử thách gây sốt này của Duy Nhất cũng thực sự là… độc nhất vô nhị trên thế giới.

“Độc cô cầu bại” Muay Thái, Nguyễn Trần Duy Nhất thực hiện thử thách Bottle Cap Challenge.

Hài hước là vậy, nhưng ở trên sân đấu Độc cô cầu bại’ của làng Muay Việt Nam hiện vẫn đang tiếp tục thống trị ở võ đài trong nước sau khi giành chức vô địch tại cúp các CLB Muay Toàn Quốc hồi tháng 5 vừa qua.

Duy Nhất còn rất nổi tiếng với việc ‘càn quét’ khắp các giải được tổ chức trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam như Asian Fighting Championship hay gần đây nhất là Đại hội thể thao Arafura được tổ chức tại Australia

Màn thể hiện “có một không hai” của Duy Nhất. Màn thể hiện “có một không hai” của Duy Nhất.