“Hãy đi bắt hổ nào!” là thông điệp đầy khiêu khích mà Maja Nilsson vừa đăng trên mạng xã hội trước trận derby nước Anh giữa Man Utd với Liverpool. Bà mẹ 1 con xinh đẹp này vừa mới chuyển tới Anh cùng Victor Lindelof - trung vệ mới được Manchester chiêu mộ hồi mùa Hè 2017. “Hãy đi bắt hổ nào!” là thông điệp đầy khiêu khích mà Maja Nilsson vừa đăng trên mạng xã hội trước trận derby nước Anh giữa Man Utd với Liverpool. Bà mẹ 1 con xinh đẹp này vừa mới chuyển tới Anh cùng Victor Lindelof - trung vệ mới được Manchester chiêu mộ hồi mùa Hè 2017.
Cô nàng được đánh giá là xinh đẹp và tài năng, là một trong những nhân vật được chú ý trên MXH. Cô nàng được đánh giá là xinh đẹp và tài năng, là một trong những nhân vật được chú ý trên MXH.
Trên Instagram, Maja Nilsson thường đăng ảnh ủng hộ chồng, cho dù anh chưa thường xuyên được đá chính ở Man Utd. Trên Instagram, Maja Nilsson thường đăng ảnh ủng hộ chồng, cho dù anh chưa thường xuyên được đá chính ở Man Utd.
Maja Nilsson còn là một cây bút uy tín về du lịch với không ít người theo dõi trên blog của cô. Maja Nilsson còn là một cây bút uy tín về du lịch với không ít người theo dõi trên blog của cô.

 

Maja Nilsson cũng rất chịu khó khoe những đường cong của cơ thể.

WAGs Man Utd Maja Nilsson khiêu khích Liverpool trước giờ G

WAGs Man Utd Maja Nilsson khiêu khích Liverpool trước giờ G