Than Quảng Ninh quyết thắng Hoàng Anh Gia Lai

Ở màn tiếp đón đội bóng phố núi trên sân nhà Cửa Ông, Than Quảng Ninh chắc chắn sẽ hướng tới trọn vẹn 3 điểm. Không chỉ có lợi thế sân nhà, đội bóng vùng than còn cho thấy sự bắt nhịp khá tốt khi suýt nữa đã thắng Sài Gòn ở vòng đấu trước.

Trong khi ấy, HAGL vừa thất thủ ngay tại phố núi trước Quảng Nam, họ sẽ cần một kết quả có lợi để tiếp tục hi vọng vào một xuất trụ hạng.

HAGL hành quân ra Bắc để chạm trán Quảng Ninh. HAGL hành quân ra Bắc để chạm trán Quảng Ninh.

Đã 2 lần ở mùa giải năm nay, HA Gia Lai đánh bại Than Quảng Ninh, một lần ở sân Pleiku trong khuôn khổ lượt đi V-League, lần khác ở cúp quốc gia ngay tại sân Cửa Ông.

Lần thứ 3 đối diện với Gỗ trong mùa giải năm nay, Than Quảng Ninh chắc chắn không muốn lặp lại nỗi buồn thua trận, và họ sẽ quyết tâm đánh bại đội bóng của bầu Đức, để làm vui lòng người hâm mộ đất mỏ.

TP HCM đại chiến Bình Dương trên sân nhà Thống Nhất

Tại SVĐ Thống Nhất, cuộc đọ sức giữa TPHCM (27đ) với Becamex Bình Dương (19đ) cũng sẽ hết sức thú vị. Đội bóng của HLV Chung Hae Seong đã “vô địch lượt đi”, nhưng chỉ một cú sảy chân đã khiến họ đánh mất ngôi đầu vào tay “đại kình địch” Hà Nội.

Phía B.BD cũng có vẻ chưa hoàn toàn bắt nhịp tốt khi không giành được trọn vẹn 3 điểm ở vòng đấu trước. Cả 2 bên cùng đang sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, nên trận này hoàn toàn không dễ để có thể dự đoán kết quả sẽ nghiêng về bên nào.

TPHCM sẽ tiếp đón Bình Dương trên sân nhà Thống Nhất. TPHCM sẽ tiếp đón Bình Dương trên sân nhà Thống Nhất.

Trận đấu này cũng nhận được nhiều sự chú ý, khi chân sút Victor Mansaray ngay lập tức có cơ hội đối đầu với đội bóng cũ. Tiền đạo người Mỹ đã chia tay Bình Dương để đến với TPHCM ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Victor Mansaray chứng minh quyết định để anh ra đi là hoàn toàn sai lầm.

Vòng 15 V.League 2019: HAGL gặp khó, TP.HCM đại chiến Bình Dương ảnh 2

Thủ môn HAGL Wieger Sietsma và lần đầu ăn sinh nhật kiểu Việt Nam | NEXT SPORTS