Tuy nhiên hiện tại, Pogba - cầu thủ gia nhập Man United với mức phí chuyển nhượng kỉ lục là 89 triệu Euro vẫn ở lại CLB, trong khi Mkhitaryan đã chuyển đến thi đấu cho Arsenal.

Pep tiết lộ thông tin sốc trước đại chiến Pep tiết lộ thông tin sốc trước đại chiến

Trong cuộc họp báo trước trận Derby thành Manchester, Guardiola được yêu cầu bình luận về những tin đồn rằng Raiola đã gọi ông là “kẻ hèn nhát” và là “một con chó”. Guardiola nói: “Hai tháng trước, Raiola đã chào mời tôi 2 cầu thủ Mkhitaryan và Pogba, ông ấy còn nói bộ đôi này đã sẵn sàng để rời khỏi MU, nhưng tôi đã từ chối. Có lẽ ông ta không hài lòng về quyết định của tôi nhưng không nên so sánh tôi với chó, điều đó không tốt”.

Sau khi xuất hiện thông tin này, Pogba đã cho đăng tải trên Twiter một bức ảnh kèm dòng tweet “Say What”. Điều này chứng tỏ, tiền vệ người Pháp cho rằng, những phát biểu của HLV Pep Guardiola chỉ là bịa đặt và người đại diện của anh chưa bao giờ nói chuyện với vị huấn luyện viên này.

Trước trận đại chiến, Pep Guardiola chơi đòn tâm lý với Pogba

Sự việc trên có lẽ làm tăng thêm sức nóng cho trận đại chiến thành Manchester vào tối nay. MU coi như đã không còn cơ hội vô địch mùa này nhưng những trận đấu với Man City luôn mang một ý nghĩa danh dự rất lớn.

Các Manucian không hy vọng gì hơn ngoài chiến thắng trước đại kình địch cùng thành phố. Trong khi đó, nếu thắng MU trong trận thư hùng đêm nay, Man City sẽ chính thức lên ngôi vô địch NHA mùa bóng này với khoảng cách kỉ lục với đội xếp sau là MU lên đến 19 điểm.