1. Cristiano Ronaldo (Real Madrid). May mắn được trời phú cho chiều cao ấn tượng (1m87) cùng gương mặt đẹp trai tựa “nam thần”, không khó hiểu khi CR7 nhiều năm liền dẫn đầu danh sách này. 1. Cristiano Ronaldo (Real Madrid). May mắn được trời phú cho chiều cao ấn tượng (1m87) cùng gương mặt đẹp trai tựa “nam thần”, không khó hiểu khi CR7 nhiều năm liền dẫn đầu danh sách này.
2. Neymar (PSG). Vào nghề sau 2 đàn anh Ronaldo và Messi nên tên tuổi Neymar có phần kém hơn chút đỉnh. Tuy nhiên, không vì vậy mà chân sút người Brazil lại không hút fan nữ nhờ gương mặt điển trai, chơi bóng hay. 2. Neymar (PSG). Vào nghề sau 2 đàn anh Ronaldo và Messi nên tên tuổi Neymar có phần kém hơn chút đỉnh. Tuy nhiên, không vì vậy mà chân sút người Brazil lại không hút fan nữ nhờ gương mặt điển trai, chơi bóng hay.
3. Iker Casillas (Porto). Ở độ tuổi 36, tên tuổi của thủ thành người Tây Ban Nha không còn để lại dấu ấn như thời còn khoác áo Real Madrid. Tuy nhiên, anh vẫn được đánh giá là một trong những cầu thủ điển trai nhất làng bóng đá thế giới. 3. Iker Casillas (Porto). Ở độ tuổi 36, tên tuổi của thủ thành người Tây Ban Nha không còn để lại dấu ấn như thời còn khoác áo Real Madrid. Tuy nhiên, anh vẫn được đánh giá là một trong những cầu thủ điển trai nhất làng bóng đá thế giới.
4. Lionel Messi (Barcelona). Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn (1m69) nhưng bù lại, Messi có khuôn mặt điển trai, chuẩn men. 4. Lionel Messi (Barcelona). Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn (1m69) nhưng bù lại, Messi có khuôn mặt điển trai, chuẩn men.
5. Marco Reus (Borussia Dortmund). Không nổi tiếng như những cầu thủ trên nhưng tiền vệ Marco Reus vẫn khiến nhiều cô gái xin “nguyện chết” vì độ điển trai. 5. Marco Reus (Borussia Dortmund). Không nổi tiếng như những cầu thủ trên nhưng tiền vệ Marco Reus vẫn khiến nhiều cô gái xin “nguyện chết” vì độ điển trai.
6. Jerome Boateng (Bayern Munich). Sở hữu chiều cao ấn tượng (1m92) cùng thân hình 6 múi, trung vệ Jerome Boateng khiến nhiều cô gái “chảy máu mũi” khi đứng đối diện. 6. Jerome Boateng (Bayern Munich). Sở hữu chiều cao ấn tượng (1m92) cùng thân hình 6 múi, trung vệ Jerome Boateng khiến nhiều cô gái “chảy máu mũi” khi đứng đối diện.
7. Mario Gotze (Borussia Dortmund). So với người phương Tây, chiều cao của tiền vệ Mario Gotze không thực sự ấn tượng (1m76), nhưng bù lại anh lại được sở hữu gương mặt đẹp trai, tỷ lệ cơ thể chuẩn. 7. Mario Gotze (Borussia Dortmund). So với người phương Tây, chiều cao của tiền vệ Mario Gotze không thực sự ấn tượng (1m76), nhưng bù lại anh lại được sở hữu gương mặt đẹp trai, tỷ lệ cơ thể chuẩn.
8. Cesc Fabregas (Chelsea). Dù đã có 1 vợ 3 con nhưng tiền vệ Cesc Fabregas vẫn khiến không ít cô gái mê đắm nhờ khuôn mặt điển trai lẫn thân hình quyến rũ. 8. Cesc Fabregas (Chelsea). Dù đã có 1 vợ 3 con nhưng tiền vệ Cesc Fabregas vẫn khiến không ít cô gái mê đắm nhờ khuôn mặt điển trai lẫn thân hình quyến rũ.
9. Fernando Torres (Atletico Madrid). Chàng tiền vệ Fernando Torres chính là chứng minh câu nói ‘gừng càng già càng cay’ chính xác. Dù đã bước sang tuổi 34, nhưng mỗi lần bán nude, ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn khiến nhiều cô gái phải đỏ mặt. 9. Fernando Torres (Atletico Madrid). Chàng tiền vệ Fernando Torres chính là chứng minh câu nói ‘gừng càng già càng cay’ chính xác. Dù đã bước sang tuổi 34, nhưng mỗi lần bán nude, ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn khiến nhiều cô gái phải đỏ mặt.
10. Gerard Pique (Barcelona). Gerard Pique hiện đang là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, dàn fangirl lại chú ý tới tuyển thủ Tây Ban Nha nhờ khuôn mặt cực điển trai cùng thân hình chuẩn đến từng centimet hơn. 10. Gerard Pique (Barcelona). Gerard Pique hiện đang là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, dàn fangirl lại chú ý tới tuyển thủ Tây Ban Nha nhờ khuôn mặt cực điển trai cùng thân hình chuẩn đến từng centimet hơn.