Dù gặp trục trặc về cơ đùi nhưng Phil Jones vẫn bị triệu tập lên tuyển quốc gia để đấu giao hữu với tuyển Đức hôm 10/11. Ở trận này, trung vệ của Man Utd đã bị thay ra sớm do dính chấn thương, và điều này thực sự đã khiến Mourinho nổi giận.

Phil Jones dính chấn thương ở trận giao hữu với tuyển Đức. Phil Jones dính chấn thương ở trận giao hữu với tuyển Đức.

Chia sẻ với báo chí, HLV người Bồ Đào Nha cho biết ông chưa từng thấy cầu thủ nào phải tiêm 6 mũi thuốc giảm đau chỉ để chơi ở một trận đấu giao hữu 'vô thưởng, vô phạt'.

“Tôi bắt đầu hành nghề từ năm 2000 và suốt 17 năm qua, tôi chưa từng thấy cầu thủ nào phải tiêm 6 mũi giảm đau để đá giao hữu. Chưa bao giờ. Chưa bao giờ”, Mourinho nói như sắp nổi khùng.

“Tôi không phải là thiên thần. Các cầu thủ của tôi vẫn thường phải tiêm thuốc để đá những trận cầu chính thức, nhưng giao hữu ư? Tôi chưa từng thấy điều tương tự”.

Thương trò cưng chấn thương vẫn phải cày, Mourinho không ngại đá đểu FAMất Jones, nhưng Mourinho cũng được an ủi phần nào với sự trở lại của Ibra, Pogba và đặc biệt là Rojo. Trung vệ người Argentina đã có màn làm nóng cách đây ít ngày với đội U23 Man Utd, và sẽ được điền tên ở trận đấu với Newcastle vào cuối tuần.