Trong chuyến làm khách tới sân Vinh tại lượt đi cuối cùng của vòng 13 V.League 2019. CLB HAGL cay đắng nhận phải thất bại 3-0 trước Sông Lam Nghệ An. HLV HAGL Lee Tae Hoon cho rằng chất lượng mặt sân Vinh không tốt khiến đội nhà thi đấu không tốt.

Chia sẻ tại họp báo sau trận đấu, HLV Lee Tea Hoon cho rằng: “Mặt sân quá cứng cũng là nguyên nhân khiến cầu thủ của tôi không thể hiện được như ý muốn. Chúng tôi mới xây dựng lối chơi như này nên cần có thời gian để các cầu thủ thích nghi”, 

Thuyền trưởng HAGL cho rằng mặt sân quá cứng khiến học trò của mình không thể  phát huy được lối chơi mới. Thuyền trưởng HAGL cho rằng mặt sân quá cứng khiến học trò của mình không thể  phát huy được lối chơi mới.

“SLNA là đội bóng phòng ngự chắc chắn, cầu thủ của tôi không đẩy nhanh được nhịp độ tấn công. Bên cạnh đó, các cầu thủ trên hàng công của HAGL cũng không có nhiều cơ hội để ghi bàn. Toàn đội ngày hôm nay đã cố gắng hết sức rồi. Tôi xin nhận trách nhiệm về thất bại ngày hôm nay của HAGL”. ông Lee nói thêm. Nhà cầm quân người Hàn cũng không hài lòng về lối chơi của các học trò ngày hôm nay.

Đây cũng không phải lần đầu tiên HAGL thất bại tại sân Vinh, như một lời nguyền khoảng 10 năm trở lại đây đội bóng Hoàng Anh Gia Lai chưa một lần thắng trận tại đây.

Sông Lam Nghệ An thắng đậm trước Hoàng Anh Gia Lai với tỉ số 3-0. Sông Lam Nghệ An thắng đậm trước Hoàng Anh Gia Lai với tỉ số 3-0.

Trong khi đó, dù đã có được thắng lợi ở trận này, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA vẫn cho rằng đội nhà cần có những bổ sung mới. “Tất nhiên là SLNA vẫn rất cần bổ sung lực lượng, đặc biệt là ở hàng công. Chúng tôi đã tập luyện dứt điểm rất nhiều và hôm nay tận dụng tốt nên đã giành chiến thắng xứng đáng”, HLV Đức Thắng cho biết