Ronaldo vẫy tay chào một số fan hâm mộ Juventus có mặt tại sân bay sân bay Caselle. Ronaldo vẫy tay chào một số fan hâm mộ Juventus có mặt tại sân bay sân bay Caselle.
 Trong chuyến đi này, Ronaldo đưa cả cậu con trai Mateo đi cùng. Trong chuyến đi này, Ronaldo đưa cả cậu con trai Mateo đi cùng.
 Sau khi gặp gỡ các đồng đội mới, Ronaldo sẽ tập luyện cùng. Kế đến, anh phải bay sang châu Á để quảng bá thương hiệu CR7 của mình. Sau khi gặp gỡ các đồng đội mới, Ronaldo sẽ tập luyện cùng. Kế đến, anh phải bay sang châu Á để quảng bá thương hiệu CR7 của mình.
 Do bận việc riêng nên Ronaldo sẽ không tham dự 2 trận giao hữu với các ngôi sao ở giải nhà nghề Mỹ (MLS All-Stars) và Real Madrid. Do bận việc riêng nên Ronaldo sẽ không tham dự 2 trận giao hữu với các ngôi sao ở giải nhà nghề Mỹ (MLS All-Stars) và Real Madrid.
 Dự kiến, Ronaldo sẽ đá trận ra mắt Juventus khi “Lão bà” chạm trán Chievo Verona ở trận mở màn Serie A 2018-2019 vào ngày 19/8 tới. Dự kiến, Ronaldo sẽ đá trận ra mắt Juventus khi “Lão bà” chạm trán Chievo Verona ở trận mở màn Serie A 2018-2019 vào ngày 19/8 tới.
 Tại Juventus, Ronaldo sẽ mặc áo số 7 quen thuộc. Để có chữ ký của siêu sao 33 tuổi, đương kim vô địch Serie A phải trả cho Real Madrid số tiền 100 triệu euro cộng với 12 triệu euro tiền phụ phí. Tại Juventus, Ronaldo sẽ mặc áo số 7 quen thuộc. Để có chữ ký của siêu sao 33 tuổi, đương kim vô địch Serie A phải trả cho Real Madrid số tiền 100 triệu euro cộng với 12 triệu euro tiền phụ phí.