Ông Park thấy các học trò liền gọi lại nói chuyện với những Hồng Duy, Văn Toàn, Minh Vương. Đáng nói, ông Park bất ngờ dọa kể bí mật của Văn Toàn trước bầu Đức và nhiều người. Tiền đạo HAGL liền rối rít theo xin ông Park.

Có thể nói đây là khoảnh khắc vui nhộn nhất trong ngày ông Park gặp bầu Đức. Điều này cho thấy ông Park có mối quan hệ rất tốt với các học trò ở tuyển Việt Nam. Họ thoải mái đùa giỡn như những người thân trong gia đình.

Chiều nay, ông Park sẽ bầu Đức dự khán trận HAGL - TP.HCM diễn ra vào lúc 17 giờ. Hãy cùng xem những khoảng khắc hết sức đáng yêu giữa ông Park, Văn Toàn, Hồng Duy và Minh Vương.

Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 0Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 1Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 2Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 3Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 4Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 5Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 6Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 7Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 8Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 9Ông Park dọa kể bí mật với bầu Đức, Văn Toàn cười hết cỡ để năn nỉ ảnh 10