Anouk Hoogendijk đã không thể cùng ĐT Hà Lan nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup 2019 khi thất bại 0-2 trước ĐT Mỹ ở trận chung kết. Anouk Hoogendijk đã không thể cùng ĐT Hà Lan nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup 2019 khi thất bại 0-2 trước ĐT Mỹ ở trận chung kết.
 Năm nay đã 33 tuổi và không thể hiện được nhiều tại giải năm nay, Anouk vẫn là một chỗ dựa tinh thần vững trãi cho các đàn em ở ĐT Hà Lan. Cô chỉ ra sân trong 10 phút cuối trận chung kết vừa rồi. Năm nay đã 33 tuổi và không thể hiện được nhiều tại giải năm nay, Anouk vẫn là một chỗ dựa tinh thần vững trãi cho các đàn em ở ĐT Hà Lan. Cô chỉ ra sân trong 10 phút cuối trận chung kết vừa rồi.
 Tuy vậy, nhan sắc của hậu vệ này vẫn đã để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong mắt NHM bóng đá thế giới. Anouk được xem là một trong những nữ cầu thủ quyến rũ nhất giải năm nay. Tuy vậy, nhan sắc của hậu vệ này vẫn đã để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong mắt NHM bóng đá thế giới. Anouk được xem là một trong những nữ cầu thủ quyến rũ nhất giải năm nay.
 Người đẹp đang chơi cho Ajax này sở hữu đường cong “chết người”, cô thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí sắc đẹp lớn như RTL Nieuws. Người đẹp đang chơi cho Ajax này sở hữu đường cong “chết người”, cô thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí sắc đẹp lớn như RTL Nieuws.
 Nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn, nữ hậu vệ này rất đắt show quảng cáo, đặc biệt là cho các nhãn hàng dụng cụ và trang phục thể thao. Nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn, nữ hậu vệ này rất đắt show quảng cáo, đặc biệt là cho các nhãn hàng dụng cụ và trang phục thể thao.
 Nữ cầu thủ xinh đẹp này từng gây sốt một thời khi còn đầu quân cho Arsenal. Anouk quyến rũ tới mức, tiền đạo lừng danh Podolski đã đã xí xớn “gạ tình” cô nàng. Nữ cầu thủ xinh đẹp này từng gây sốt một thời khi còn đầu quân cho Arsenal. Anouk quyến rũ tới mức, tiền đạo lừng danh Podolski đã đã xí xớn “gạ tình” cô nàng.
 Trên trang Twitter, tiền đạo Lukas Podolski gửi tới Hoogendijk lời nhắn: “Chào mừng tới Arsenal, cô quá quyến rũ, tôi hi vọng được mời cô một bữa, Anouk!”. Trên trang Twitter, tiền đạo Lukas Podolski gửi tới Hoogendijk lời nhắn: “Chào mừng tới Arsenal, cô quá quyến rũ, tôi hi vọng được mời cô một bữa, Anouk!”.

Những hình ảnh quyến rũ của hậu vệ ĐT Hà Lan, Hoogendijk.

Nữ cầu thủ Hà Lan gây sốt vì xinh như Hoa hậu ảnh 7Nữ cầu thủ Hà Lan gây sốt vì xinh như Hoa hậu ảnh 8Nữ cầu thủ Hà Lan gây sốt vì xinh như Hoa hậu ảnh 9Nữ cầu thủ Hà Lan gây sốt vì xinh như Hoa hậu ảnh 10Nữ cầu thủ Hà Lan gây sốt vì xinh như Hoa hậu ảnh 11Nữ cầu thủ Hà Lan gây sốt vì xinh như Hoa hậu ảnh 12