Nóng: VPF muốn Ban kỷ luật VFF xử Văn Quyết ảnh 0Phút 88 trận Quảng Ninh và Hà Nội vòng cuối V.League 2017, Văn Quyết đã có pha giật chỏ vào mặt Nghiêm Xuân Tú. Hành động này khiến cho dư luận vô cùng phẫn nỗ nhưng Ban kỷ luật VFF vẫn chưa có án phạt. Một số thông tin cho rằng Ban kỷ luật sẽ không phạt Văn Quyết.

Theo thông tin của Saostar, Ban tổ chức giải đã gửi tình huống đánh nguội của Văn Quyết sang Ban kỷ luật VFF. Ngày mai, Trưởng Ban kỷ luật – Nguyễn Hải Hường sẽ có quyết định về án phạt nguội dành cho Văn Quyết.

Văn Quyết chuẩn bị nhận án phạt nặng. Ảnh: Zing.vn Văn Quyết chuẩn bị nhận án phạt nặng. Ảnh: Zing.vn

Ngoài chuyện Văn Quyết đánh nguội Nghiêm Xuân Tú, Ban tổ giải còn gửi thêm 2 trường hợp khác ở vòng cuối V.League 2017 sang Ban kỷ luật. Đó là tình huống tiền đạo Uche (Thanh Hóa) phản ứng trọng tài trong trận đấu SLNA và Thanh Hóa ở sân Vinh. Khán giả Quảng Nam đốt phát sáng trong ngày đội chủ nhà vô địch V.League.

Trong ba trường hợp kể trên, pha giật chỏ của Văn Quyết đang là tâm điểm của dư luận. Tất cả đang chờ Ban kỷ luật VFF sẽ ra án phạt như thế nào cho thủ quân ĐTVN.

Văn Quyết từng lãnh án phạt nguội 5 trận ở V.League, khi anh đẩy trọng tài ở sân Nha Trang. Bây giờ, thủ quân ĐTVN khả năng sẽ nhận án phạt nặng hơn khi pha giật chỏ với Nghiêm Xuân Tú bị đánh giá rất xấu xí và phản cảm.

Nóng: VPF muốn Ban kỷ luật VFF xử Văn Quyết ảnh 2

Hiện tại, Trưởng Ban kỷ luật VFF – ông Nguyễn Hải Hường vẫn duy trì thói quen cũ là tắt điện thoại mỗi, khi bóng đá Việt Nam có chuyện liên quan đến án phạt.

Hãy chờ xem liệu Ban kỷ luật VFF có ra án phạt nguội, hay thêm một lần “chấp” cả dư luận để làm ngơ thông báo từ Ban tổ chức giải. Điều này từng xảy ra khi Ban tổ chức giải muốn phạt nguội pha giật chỏ của tiền đạo Olaha nhưng Ban kỷ luật VFF ngang nhiên ra án “không rõ ràng”.