Bắt đầu bén duyên với nghề người mẫu từ năm 16 tuổi. Sau 13 năm vào nghề, Melissa Giraldo là cái tên “hot” được rất nhiều hãng thời trang danh tiếng ở Colombia săn đón. Mỹ nhân 29 tuổi từng tiết lộ, cô luyện tập yoga 2 lần/tuần để có được vóng dáng hoàn hảo như hiện tại.

Nóng bỏng mắt với thân hình bốc lửa của siêu mẫu ngực trần mê Falcao

Ngoài việc là người mẫu thời trang, Giraldo còn lấn sân sang nghiệp diễn xuất và dẫn chương trình. Bằng sự thông minh và hóm hỉnh, cô gái sinh năm 1988 này đã chứng minh cho mọi người thấy sự đa tài của mình.

Nóng bỏng mắt với thân hình bốc lửa của siêu mẫu ngực trần mê Falcao

Dù bận rộn là thế, nhưng Giraldo vẫn dành thời gian theo dõi môn thể thao vua. Tiền đạo Radamel Falcao của AS Monaco chính là thần tượng của cô.

Chùm ảnh nóng bỏng về Melissa Giraldo:

Nóng bỏng mắt với thân hình bốc lửa của siêu mẫu ngực trần mê FalcaoNóng bỏng mắt với thân hình bốc lửa của siêu mẫu ngực trần mê FalcaoNóng bỏng mắt với thân hình bốc lửa của siêu mẫu ngực trần mê FalcaoNóng bỏng mắt với thân hình bốc lửa của siêu mẫu ngực trần mê FalcaoNóng bỏng mắt với thân hình bốc lửa của siêu mẫu ngực trần mê FalcaoNóng bỏng mắt với thân hình bốc lửa của siêu mẫu ngực trần mê FalcaoNóng bỏng mắt với thân hình bốc lửa của siêu mẫu ngực trần mê Falcao