Judit Benavente được biết đến là siêu mẫu nội y lắm chiêu trò của giới giải trí xứ sở bò tót. Dù sự nghiệp không quá vẻ vang, nhưng tên tuổi của Benavente vẫn vươn tầm thế giới khi cô không ít lần “lột đồ” cổ vũ đội bóng yêu thích Barcelona.

No mắt với đường cong của siêu mẫu mê Barca

Mặc dù rất yêu bóng đá, nhưng “Hoa hậu Facebook 2013” tuyên bố không muốn hẹn hò với cầu thủ. Nguyên nhân do mỹ nhân người Tây Ban Nha cho rằng các ngôi sao bóng đá không phải là người chung tình.

Mùa giải này, gã khổng lồ xứ Catalan chơi bóng khá hay. Ở La Liga, họ đang đứng đầu BXH và có được 62 điểm sau 24 vòng đấu, hơn đội nhì bảng Atletico Madrid 7 điểm. Ở đấu trường Champions League, dù bị Chelsea cầm hòa 1-1 tại trận lượt đi vòng 1/8 nhưng Barcelona vẫn còn cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Chùm ảnh đẹp về Judit Benavente:

No mắt với đường cong của siêu mẫu mê BarcaNo mắt với đường cong của siêu mẫu mê BarcaNo mắt với đường cong của siêu mẫu mê BarcaNo mắt với đường cong của siêu mẫu mê BarcaNo mắt với đường cong của siêu mẫu mê BarcaNo mắt với đường cong của siêu mẫu mê BarcaNo mắt với đường cong của siêu mẫu mê Barca