Sau gần 15 năm ‘ăn cơm nghệ thuật’, Ashley James đã có được chỗ đứng nhất định ở làng giải trí xứ sở sương mù nói riêng và thế giới nói chung.

Cô được biết đến với tư cách là một nghệ sĩ đa năng khi vừa làm người mẫu, vừa đóng phim và dẫn chương trình. Ở mỗi lĩnh vực, mỹ nhân sinh năm 1987 này đều gặt hái được những thành công nhất định.

Mỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạo

Ngoài ra, Ashley James còn có sức ảnh hưởng ở làng bóng đá thế giới với tư cách là một trong những fan nữ nóng bỏng của Chelsea. Mới đây, người đẹp 30 tuổi này đã “tiếp lửa” cho thầy trò HLV Antonio Conte bằng bộ ảnh hết sức nóng bỏng với mong muốn “The Blues” sẽ hạ Barcelona tại trận lượt về vòng 1/8 Champions League diễn ra vào rạng sáng mai.

Chùm ảnh nóng bỏng về Ashley James:

Mỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạo

Mỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạoMỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạoMỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạoMỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạoMỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạoMỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạoMỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạoMỹ nhân ngực khủng ‘hâm nóng’ trận Barca vs Chelsea bằng bộ ảnh táo bạo