Kết quả: TP.HCM 1-0 HAGL

Ghi bàn: Da Sylva 90+1

Đội hình thi đấu:

HAGL: Vĩnh Lợi (thủ môn), A Sân, Mobi Fehr, A Hoàng, Minh Vương, Văn Thanh, Ngọc Quang, Việt Hưng, Công Phượng, Văn Toàn, Marcelino Motta Henrique.

TP.HCM: Quốc Thiện Esele (thủ môn), Đình Luật, Đặng Văn Robert, Âu Văn Hoàn, Victor Manuel Ormazabal, Hữu Tuấn, Minh Trung, Mạnh Dũng, Quang Nam, Quang Vinh, Da Sylva Dominique.

Diễn biến trận TP.HCM - HAGL.

Chiều ngày 24/9, CLB TP.HCM (áo đỏ) có trận đấu đón tiếp CLB HAGL trong khuôn khổ vòng 19 V-League 2017. Chiều ngày 24/9, CLB TP.HCM (áo đỏ) có trận đấu đón tiếp CLB HAGL trong khuôn khổ vòng 19 V-League 2017.
Được xem là trận cầu tâm điểm của vòng đấu nên đã có đông đảo fan đến sân theo dõi. Được xem là trận cầu tâm điểm của vòng đấu nên đã có đông đảo fan đến sân theo dõi.
Trong đó có không ít fan nữ xinh đẹp. Trong đó có không ít fan nữ xinh đẹp.
Những phút đầu trận, HAGL thi đấu tốt hơn với tiền đạo Văn Thanh trên hàng công. Tuy vậy, cầu thủ thi đấu vị trí hậu vệ cánh ở tuyển quốc gia bỏ lỡ khá nhiều cơ hội. Những phút đầu trận, HAGL thi đấu tốt hơn với tiền đạo Văn Thanh trên hàng công. Tuy vậy, cầu thủ thi đấu vị trí hậu vệ cánh ở tuyển quốc gia bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.
Phút 26, Motta đánh đầu tung lưới TP.HCM. Tuy vậy. trọng tài đã thổi việt vị. Tình huống này gây tranh cãi khi băng ghi hình chỉ ra cầu thủ của HAGL không việt vị. Cũng từ tình huống này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL) đã đề nghị BTC giải vào cuộc điều tra trọng tài điều khiển trận đấu này. Phút 26, Motta đánh đầu tung lưới TP.HCM. Tuy vậy. trọng tài đã thổi việt vị. Tình huống này gây tranh cãi khi băng ghi hình chỉ ra cầu thủ của HAGL không việt vị. Cũng từ tình huống này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL) đã đề nghị BTC giải vào cuộc điều tra trọng tài điều khiển trận đấu này.
Đội trưởng Công Phượng (HAGL) bị các cầu thủ TP.HCM “săn sóc” rất kỹ. Anh thường xuyên gặp khó khăn trước hai người đàn anh của mình là Đình Luật và Âu Văn Hoàn. Đội trưởng Công Phượng (HAGL) bị các cầu thủ TP.HCM “săn sóc” rất kỹ. Anh thường xuyên gặp khó khăn trước hai người đàn anh của mình là Đình Luật và Âu Văn Hoàn.
Quyền Chủ tịch TP.HCM Lê Công Vinh lo lắng trên khán đài. Trước trận đấu này, đội bóng của Công Vinh đã phải chịu 2 trận thua liên tiếp, thế nên cũng dễ hiểu cho tâm trạng hồi hộp của cựu tuyển thủ ĐTVN. Quyền Chủ tịch TP.HCM Lê Công Vinh lo lắng trên khán đài. Trước trận đấu này, đội bóng của Công Vinh đã phải chịu 2 trận thua liên tiếp, thế nên cũng dễ hiểu cho tâm trạng hồi hộp của cựu tuyển thủ ĐTVN.
Cổ động viên HAGL gây ấn tượng với những màn cổ vũ cuồng nhiệt trên khán đài. Tuy nhiên, fan đội khách cũng gây sốc khi hô lớn đòi cựu tuyển thủ Lê Công Vinh vào sân thi đấu. Cổ động viên HAGL gây ấn tượng với những màn cổ vũ cuồng nhiệt trên khán đài. Tuy nhiên, fan đội khách cũng gây sốc khi hô lớn đòi cựu tuyển thủ Lê Công Vinh vào sân thi đấu.
Vào phút bù giờ cuối cùng, đội chủ nhà có bàn thắng sau một pha dàn xếp đá phạt đẹp mắt do công của Da Sylva. Trước đó, thủ môn Vĩnh Lợi (HAGL) bị đuổi khỏi sân vì cản người không bóng. Vào phút bù giờ cuối cùng, đội chủ nhà có bàn thắng sau một pha dàn xếp đá phạt đẹp mắt do công của Da Sylva. Trước đó, thủ môn Vĩnh Lợi (HAGL) bị đuổi khỏi sân vì cản người không bóng.
Nỗi buồn của Công Phượng và đồng đội sau trận thua. Công Phượng đang có phong độ không tốt kể từ sau khi SEA Games 29 kết thúc. Ở trận đấu này, Phượng cũng không tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Nỗi buồn của Công Phượng và đồng đội sau trận thua. Công Phượng đang có phong độ không tốt kể từ sau khi SEA Games 29 kết thúc. Ở trận đấu này, Phượng cũng không tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đối phương.
Sau khi trận đấu kết thúc, “sếp” của TP.HCM Lê Công Vinh đã xuống sân an ủi người đàn em đồng hương. Công Phượng cũng cười tươi hết cỡ trước cử chỉ thân mật của đàn anh. Sau khi trận đấu kết thúc, “sếp” của TP.HCM Lê Công Vinh đã xuống sân an ủi người đàn em đồng hương. Công Phượng cũng cười tươi hết cỡ trước cử chỉ thân mật của đàn anh.
Hành động đáng yêu của Công Vinh dành cho người đàn em đồng hương. Công Vinh và Công Phượng từng là đồng đội ở tuyển quốc gia trước khi CV9 giải nghệ. Hành động đáng yêu của Công Vinh dành cho người đàn em đồng hương. Công Vinh và Công Phượng từng là đồng đội ở tuyển quốc gia trước khi CV9 giải nghệ.
Huyền thoại của bóng đá Việt “tự sướng” với fan sau trận thắng của đội nhà. Chiến thắng này giúp đội bóng của Công Vinh vượt qua chính HAGL trên bảng xếp hạng và đứng vị trí 10. Ở trận đấu kế tiếp, TPHCM sẽ đối đầu với SHB Đà Nẵng trên sân nhà, trong khi HAGL tiếp tục phải đá trên sân đối phương gặp S.Khánh Hòa. Huyền thoại của bóng đá Việt “tự sướng” với fan sau trận thắng của đội nhà. Chiến thắng này giúp đội bóng của Công Vinh vượt qua chính HAGL trên bảng xếp hạng và đứng vị trí 10. Ở trận đấu kế tiếp, TPHCM sẽ đối đầu với SHB Đà Nẵng trên sân nhà, trong khi HAGL tiếp tục phải đá trên sân đối phương gặp S.Khánh Hòa.