Hot girl Phạm Thị Bích Thảo đang là cô gái được cộng đồng mạng cực kỳ quan tâm sau thành công của U23 Việt Nam. Nguyên nhân là Thảo đã dành hẳn 2 giờ để cover bài hát “Chạm khẽ tim U23 chút thôi”. Lúc đó, cộng đồng mạng “phát sốt” về Bích Thảo - cô sinh viên ngành thông tin học của Đại học Cần Thơ.

Nhân dịp xuân sắp về, Bịch Thảo ước ao rằng: “Tôi mong bóng đá Việt Nam sẽ thành công hơn sau mùa xuân năm nay. Mong U23 Việt Nam thi đấu tốt ở ASIAD 2018 và ĐTVN vô địch AFF Cup 2018”.

Bích Thảo được cộng đồng mạng quan tâm lớn nhờ tình yêu cho U23 Việt Nam. Bích Thảo được cộng đồng mạng quan tâm lớn nhờ tình yêu cho U23 Việt Nam.

Với tình yêu lớn lao dành cho U23 Việt Nam, Bích Thảo tiết lộ rất thần tượng tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Tình yêu xuất phát từ lúc Công Phượng cùng các đồng đội tham dự giải U21 Quốc tế ở Cần Thơ hồi năm 2014. Lúc đó, U19 HAGL là hiện tượng đặc biệt của bóng đá Việt Nam và chinh phục hầu hết trái tim yêu bóng đá xứ Tây Đô.

Bây giờ, Bích Thảo yêu U23 Việt Nam và dành tình khá lớn cho tiền vệ Phan Văn Đức. Thảo thích Văn Đức vì chân sút xứ Nghệ có nghị lực lớn lao cũng khát vọng chơi bóng tột cùng. Văn Đức cũng là người có bàn thắng vào lưới U23 Iraq ở tứ kết U23 châu Á 2018.

Bích Thảo đang háo hức chờ xuân về. Bích Thảo đang háo hức chờ xuân về.

Có thể nói, bóng đá là tình yêu rất lớn của Bích Thảo. Bên cạnh đó, cô gái người Cần Thơ có niềm đam mê ca hát từ nhỏ.

Dưới đây là bộ ảnh đón xuân tuyệt đẹp của Bích Thảo gửi Saostar:

Bích Thảo rạng rỡ khoe sắc xuân. Bích Thảo rạng rỡ khoe sắc xuân.
Cũng như bao cô gái khác, Bích Thảo chụp riêng một bộ ảnh xuân. Cũng như bao cô gái khác, Bích Thảo chụp riêng một bộ ảnh xuân.
Bích Thảo có niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Bích Thảo có niềm đam mê ca hát từ nhỏ.
Bích Thảo có nhan sắc xinh đẹp, được ví như hot girl của xứ Tây Đô. Bích Thảo có nhan sắc xinh đẹp, được ví như hot girl của xứ Tây Đô.
Bích Thảo đang là sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Bích Thảo đang là sinh viên trường Đại học Cần Thơ.
U23 Việt Nam gặt hái thành công cũng góp phần giúp cho Bích Thảo có thêm niềm vui lớn trong dịp xuân về. U23 Việt Nam gặt hái thành công cũng góp phần giúp cho Bích Thảo có thêm niềm vui lớn trong dịp xuân về.
Bích Thảo mong U23 Việt Nam sẽ tiếp tục gặt được nhiều thành công. Bích Thảo mong U23 Việt Nam sẽ tiếp tục gặt được nhiều thành công.