Được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp cộng với việc thường xuyên tập gym nên Gabriela Correa sở hữu thân bình bốc lửa. Nhờ đó, mỹ nhân người Brazil thường xuyên được các tạp chí dành cho đàn ông hay những thương hiệu thời trang ở xứ sở Samba mời làm người mẫu.

Gabriela Correa trong phòng tập gym. Gabriela Correa trong phòng tập gym.

Theo tiết lộ của Gabriela Correa, cô bắt đầu tập gym từ năm 16 tuổi. Ngoài công việc siêu mẫu, chân dài 24 tuổi còn đảm nhiệm thêm công việc huấn luyện viên ở phòng tập.

Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 1

Bên cạnh niềm đam mê với sàn catwalk và phòng tập, Gabriela Correa cũng hâm mộ bóng đá giống như phần lớn người dân ở Brazil. Tiền đạo Neymar chính là cầu thủ mà Gabriela hâm mộ nhất. Đồng thời, cô còn thích cả CLB Paris Saint-Germain, đội bóng mà Neymar đang đầu quân.

Chùm ảnh nóng bỏng của Gabriela Correa:

Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 2Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 3Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 4Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 5Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 6Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 7Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 8Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 9Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 10Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 11Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 12Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 13Ngẩn ngơ trước thân hình bốc lửa của siêu mẫu ‘nguyện chết’ vì Neymar ảnh 14