Gary Medel mới đây đã gây “bão” trên cộng đồng mạng sau tình huống lộn xộn với siêu sao Messi khiến cả 2 phải nhận thẻ đỏ rời sân. Sau khi trận đấu kết thúc, NHM tìm đến trang cá nhân của Medel để buông những lời lẽ không hay. Gary Medel mới đây đã gây “bão” trên cộng đồng mạng sau tình huống lộn xộn với siêu sao Messi khiến cả 2 phải nhận thẻ đỏ rời sân. Sau khi trận đấu kết thúc, NHM tìm đến trang cá nhân của Medel để buông những lời lẽ không hay.
 “Đột nhập” vào trang cá nhân của Medel, NHM bóng đá còn phát hiện ra nhan sắc cực kỳ xinh đẹp của cô vợ tiền vệ này. “Đột nhập” vào trang cá nhân của Medel, NHM bóng đá còn phát hiện ra nhan sắc cực kỳ xinh đẹp của cô vợ tiền vệ này.
 “Nửa kia” của tiền vệ “cục súc” này có tên Cristina Morales, sinh ra ở Tây Ban Nha và là nhà báo thể thao. Cô đã có bằng Thạc sĩ về Khoa học truyền thông từ trường Universidad de Gales. “Nửa kia” của tiền vệ “cục súc” này có tên Cristina Morales, sinh ra ở Tây Ban Nha và là nhà báo thể thao. Cô đã có bằng Thạc sĩ về Khoa học truyền thông từ trường Universidad de Gales.
 Morales từng cộng tác ở Granada CF TV hay thậm chí là đài truyền hình Tây Ban Nha. Hiện nay, cô đang sống và làm việc tại một thành phố nhỏ ở quê nhà Chile. Morales từng cộng tác ở Granada CF TV hay thậm chí là đài truyền hình Tây Ban Nha. Hiện nay, cô đang sống và làm việc tại một thành phố nhỏ ở quê nhà Chile.
 Kết hôn với Gary Medel từ năm 2012, cô đã hạ sinh cho cầu thủ này 1 đứa con trai kháu khỉnh. Kết hôn với Gary Medel từ năm 2012, cô đã hạ sinh cho cầu thủ này 1 đứa con trai kháu khỉnh.
 Tuy đã 1 lần sinh con, nhưng nhan sắc của Cristina Morales vẫn rất mặn mà và quyến rũ. Cô được xem là một trong những nàng Wags nóng bỏng nhất ĐT Chile hiện tại. Tuy đã 1 lần sinh con, nhưng nhan sắc của Cristina Morales vẫn rất mặn mà và quyến rũ. Cô được xem là một trong những nàng Wags nóng bỏng nhất ĐT Chile hiện tại.
 Trên trang cá nhân của mình, Medel thường xuyên nhắc đến nỗi nhớ dành cho Morales và con gái dù chỉ mới xa nhau một chút. Người đẹp này cũng đăng ảnh con gái thường xuyên lên trang Instagram cá nhân và được rất nhiều người theo dõi. Trên trang cá nhân của mình, Medel thường xuyên nhắc đến nỗi nhớ dành cho Morales và con gái dù chỉ mới xa nhau một chút. Người đẹp này cũng đăng ảnh con gái thường xuyên lên trang Instagram cá nhân và được rất nhiều người theo dõi.

Nhan sắc “chết người” của vợ cầu thủ khiến Messi phải nhận thẻ đỏ thứ 2 sự nghiệp

Vẻ đẹp nóng bỏng của vợ cầu thủ khiến Messi nhận thẻ đỏ ảnh 7Vẻ đẹp nóng bỏng của vợ cầu thủ khiến Messi nhận thẻ đỏ ảnh 8Vẻ đẹp nóng bỏng của vợ cầu thủ khiến Messi nhận thẻ đỏ ảnh 9Vẻ đẹp nóng bỏng của vợ cầu thủ khiến Messi nhận thẻ đỏ ảnh 10