Tiền đạo trẻ Chelsea, Tammy Abraham đang có phong độ cao với cú đúp vào lưới Norwich cuối tuần trước. Chính vì vậy, NHM The Blues đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào tiền đạo 21 tuổi trong cuộc tiếp đón Sheff United tại vòng 4 ngoại hạng Anh tối nay. Tiền đạo trẻ Chelsea, Tammy Abraham đang có phong độ cao với cú đúp vào lưới Norwich cuối tuần trước. Chính vì vậy, NHM The Blues đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào tiền đạo 21 tuổi trong cuộc tiếp đón Sheff United tại vòng 4 ngoại hạng Anh tối nay.
Nàng Wags Chelsea hở bạo tiếp lửa bạn trai trước thềm vòng 4 NHA ảnh 1 Cô bạn gái nóng bỏng của Abraham, Leah Monroe mới đây đã quyết định hở bạo để tiếp lửa cho bạn trai. Cô nàng đăng tải lên trang instagram cá nhân hình ảnh diện trang phục “thiếu vải” cùng dòng trạng thái: “Cố lên anh yêu, em tin anh sẽ làm được”.
 Cô bồ Leah Monroe của Abraham rất “nóng bỏng” và là một vlogger nổi tiếng tại Anh. Cô bồ Leah Monroe của Abraham rất “nóng bỏng” và là một vlogger nổi tiếng tại Anh.
 Cô nàng sở hữu 3 vòng rất bốc lửa. Cô nàng sở hữu 3 vòng rất bốc lửa.
 Dây không phải là lần đầu cô nàng đăng tải những lời động viên tới chàng cầu thủ 21 tuổi. Trước đó, khi Tammy Abraham sút hỏng quả phạt đền quyết định dẫn đến việc Chelsea mất siêu cúp châu Âu vào tay Liverpool, Leah Monroe đã lên tiếng an ủi bạn trai đầy mùi mẫn. Dây không phải là lần đầu cô nàng đăng tải những lời động viên tới chàng cầu thủ 21 tuổi. Trước đó, khi Tammy Abraham sút hỏng quả phạt đền quyết định dẫn đến việc Chelsea mất siêu cúp châu Âu vào tay Liverpool, Leah Monroe đã lên tiếng an ủi bạn trai đầy mùi mẫn.
 Cô nàng được đánh giá là một trong những nàng Wags nóng bỏng nhất Chelsea. Cô nàng được đánh giá là một trong những nàng Wags nóng bỏng nhất Chelsea.

Nhan sắc nóng bỏng của nàng Wags Leah Monroe

Nàng Wags Chelsea hở bạo tiếp lửa bạn trai trước thềm vòng 4 NHA ảnh 6Nàng Wags Chelsea hở bạo tiếp lửa bạn trai trước thềm vòng 4 NHA ảnh 7Nàng Wags Chelsea hở bạo tiếp lửa bạn trai trước thềm vòng 4 NHA ảnh 8Nàng Wags Chelsea hở bạo tiếp lửa bạn trai trước thềm vòng 4 NHA ảnh 9