Trận hòa không bàn thắng trước Peru khiến Argentina tụt xuống thứ 6. Ở trận đấu cuối, Messi và các đồng đội phải thắng Ecuador bằng mọi giá, trong khi đó Brazil của Neymar cũng phải đá 'thật chân' để chặn bước Peru. Đó là lý do tiền đạo của Barca phải bốc điện thoại gọi cầu cứu Neymar. Trận hòa không bàn thắng trước Peru khiến Argentina tụt xuống thứ 6. Ở trận đấu cuối, Messi và các đồng đội phải thắng Ecuador bằng mọi giá, trong khi đó Brazil của Neymar cũng phải đá 'thật chân' để chặn bước Peru. Đó là lý do tiền đạo của Barca phải bốc điện thoại gọi cầu cứu Neymar.
Các đội trưởng đồng loạt lên tiếng, chỉ trừ Messi là vẫn im lặng như mọi khi. Các đội trưởng đồng loạt lên tiếng, chỉ trừ Messi là vẫn im lặng như mọi khi.
Điều ước nhỏ nhoi của Messi… Điều ước nhỏ nhoi của Messi…
M.10 luôn là đầu tàu trong mọi tình huống tấn công của Argentina, chỉ trách đồng đội anh đá quá dở và không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. M.10 luôn là đầu tàu trong mọi tình huống tấn công của Argentina, chỉ trách đồng đội anh đá quá dở và không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.
Messi và HLV Sampaoli làm mọi cách để kéo chân Peru khỏi chuyến bay tới Nga vào năm 2018. Messi và HLV Sampaoli làm mọi cách để kéo chân Peru khỏi chuyến bay tới Nga vào năm 2018.

Loạt ảnh chế troll Messi và đồng đội ảnh 5