Trong cuộc đọ sức ở vòng 1/8 World Cup 2018, Genki Haraguchi (48′), Takashi Inui (52′) đã cùng nhau tỏa sáng giúp Nhật Bản vượt lên dẫn trước 2-0. Thế nhưng, ĐT Bỉ đã lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 nhờ các pha làm bàn của Jan Vertonghen (69′), Marouane Fellaini (74′), Nacer Chadli (90+4′). Ảnh: Getty. Trong cuộc đọ sức ở vòng 1/8 World Cup 2018, Genki Haraguchi (48′), Takashi Inui (52′) đã cùng nhau tỏa sáng giúp Nhật Bản vượt lên dẫn trước 2-0. Thế nhưng, ĐT Bỉ đã lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 nhờ các pha làm bàn của Jan Vertonghen (69′), Marouane Fellaini (74′), Nacer Chadli (90+4′). Ảnh: Getty.
ĐT Bỉ sẽ chạm trán Brazil ở tứ kết. Ảnh: Getty. ĐT Bỉ sẽ chạm trán Brazil ở tứ kết. Ảnh: Getty.
Nam CĐV người Nhật khóc nức nở trên khán đài. Ảnh: Getty. Nam CĐV người Nhật khóc nức nở trên khán đài. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
Sự thất vọng của một fan nữ người Nhật. Ảnh: Getty. Sự thất vọng của một fan nữ người Nhật. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
Tuy thất bại nhưng các CĐV người Nhật vẫn khiến cả thế giới phải thán phục khi nán lại khán đài sân Rostov Arena để nhặt rác. Ảnh: Getty. Tuy thất bại nhưng các CĐV người Nhật vẫn khiến cả thế giới phải thán phục khi nán lại khán đài sân Rostov Arena để nhặt rác. Ảnh: Getty.
Đây là hành động thường thấy của các CĐV Nhật Bản sau mỗi trận đấu của đội nhà tại World Cup 2018. Ảnh: Getty. Đây là hành động thường thấy của các CĐV Nhật Bản sau mỗi trận đấu của đội nhà tại World Cup 2018. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.