Tiền đạo Thomas Muller của ĐT Đức sử dụng ốp bảo vệ ống chân có in tên Poldi, biệt danh của người đồng đội cũ Lukas Podolski. Tiền đạo Thomas Muller của ĐT Đức sử dụng ốp bảo vệ ống chân có in tên Poldi, biệt danh của người đồng đội cũ Lukas Podolski.
Bàn cầu nguyện được đặt trong phòng thay đồ của ĐT Argentina trước trận mở màn với Iceland (ngày 16/6) để các cầu thủ cầu nguyện. Bàn cầu nguyện được đặt trong phòng thay đồ của ĐT Argentina trước trận mở màn với Iceland (ngày 16/6) để các cầu thủ cầu nguyện.
ĐT Peru cũng có bàn cầu nguyện trong phòng thay đồ trước trận ra quân gặp Đan Mạch hôm 16/6. ĐT Peru cũng có bàn cầu nguyện trong phòng thay đồ trước trận ra quân gặp Đan Mạch hôm 16/6.
Tiền đạo Luis Suarez của ĐT Uruguay để bức ảnh gia đình với dòng chữ: “Luôn bên anh. Mẹ con em yêu anh”. Tiền đạo Luis Suarez của ĐT Uruguay để bức ảnh gia đình với dòng chữ: “Luôn bên anh. Mẹ con em yêu anh”.
Ngăn đựng đồ của Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos trước trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha (rạng sáng 16/6). Ngăn đựng đồ của Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos trước trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha (rạng sáng 16/6).
Chiếc ốp chân của hậu vệ Harold Cummings (Panama) in hình các thành viên trong gia đình anh. Chiếc ốp chân của hậu vệ Harold Cummings (Panama) in hình các thành viên trong gia đình anh.
Ốp chân của hậu vệ Marcelo (Brazil) cũng in hình thành viên trong gia đình. Ốp chân của hậu vệ Marcelo (Brazil) cũng in hình thành viên trong gia đình.
Ốp chân của Anibal Godoy (Panama). Ốp chân của Anibal Godoy (Panama).
Áo đấu của Gabriel Jesus, Neymar và Paulinho đặt cạnh nhau trước trận hòa 1-1 với Thụy Sĩ. Áo đấu của Gabriel Jesus, Neymar và Paulinho đặt cạnh nhau trước trận hòa 1-1 với Thụy Sĩ.
Góc phòng thay đồ của ĐT Argentina trước trận đấu với Iceland. Góc phòng thay đồ của ĐT Argentina trước trận đấu với Iceland.
Phòng thay đồ tiêu chuẩn của các đội tuyển tại World Cup 2018 đều có sẵn nước uống và đồ ăn nhẹ. Phòng thay đồ tiêu chuẩn của các đội tuyển tại World Cup 2018 đều có sẵn nước uống và đồ ăn nhẹ.