Trận đấu giữa Jordan và Việt Nam đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Không chỉ để lại những pha bóng đẹp mắt trên sân bóng mà trên khán đài, hàng triệu người hâm mộ còn được chứng kiến hình ảnh đầy hài hước của cổ động viên đến từ Việt Nam.

Cụ thể, vào phút bù giờ thứ 4 của hiệp 2, đạo diễn hình đã bắt được cảnh một cô gái xinh đẹp có hành động khiến các khán giả xem đại phải bật cười khi vừa ăn chuối, vừa hô to “Việt Nam vô địch”.

Gần như ngay sau đó, khoảnh khắc đáng yêu của cô nàng đã được đăng tải trên khắp mạng xã hội. Không chỉ vì những hành động cực kì đáng yêu mà đây còn là một cô gái vô cùng dễ thương và xinh đẹp.

Cuối cùng chúng tôi cũng tìm ra được trang cá nhân của cô gái dễ thương này.

Cụ thể “hotgirl ăn chuối” tên là Thái Ngọc Dương đến từ huyện Đô Lương (Nghệ An), hiện đang là du học sinh của một trường Đại học nổi tiếng tại Anh.

Thái Ngọc Dương - cô gái được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay trong giới hâm mộ môn túc cầu giáo. Thái Ngọc Dương - cô gái được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay trong giới hâm mộ môn túc cầu giáo.
xinh đẹp, dễ thương có lẽ là những từ ngữ mà người hâm mô nhắc đến Dương. xinh đẹp, dễ thương có lẽ là những từ ngữ mà người hâm mô nhắc đến Dương.

Hotgirl ăn chuối cổ vũ trận Việt Nam- Jordan khiến hàng triệu fan truy tìmHotgirl ăn chuối cổ vũ trận Việt Nam- Jordan khiến hàng triệu fan truy tìm

Những bức ảnh cực dễ thương của cô nàng. Những bức ảnh cực dễ thương của cô nàng.
Sở thích của Dương là du lịch, cô gái có rất nhiều bức ảnh “ngao du” được đăng tải Sở thích của Dương là du lịch, cô gái có rất nhiều bức ảnh “ngao du” được đăng tải

Trước đây cũng có nhiều cô gái bỗng chốc nổi tiếng sau khi cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam và lần này, Thái Ngọc Dương cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, hình ảnh “Hot girl ăn chuối” cổ vũ cuồng nhiệt khiến nhiều người thích thú.