Lý do gây ra vết thương của Adriano vẫn chưa được phía cảnh sát xác định. Tuy nhiên theo tờ UOL Esporte, Adriano đã tự cắt vào tay mình gây ra vết thương. Được biết trước đây cựu cầu thủ này đã nhiều lần có ý định tự tử vì căn bệnh trầm cảm của mình.

Sau đó, Adriano đã đăng một đoạn clip để trấn an người hâm mộ: “…Thật tồi tệ phải không, nhưng đây chỉ là một tai nạn, báo chí có lẽ đã suy diễn quá nhiều” - Adriano nói trong đoạn clip

Hình ảnh cắt từ clip Adriano trong bệnh viện với vết thương ở tay Hình ảnh cắt từ clip Adriano trong bệnh viện với vết thương ở tay

Tuần trước, Adriano còn cùng mẹ đến thăm đại bản doanh của CLB Inter Milan. Trên sân tập, anh nhận được một chiếc áo kỷ niệm, vinh danh những đóng góp của ngôi sao này cho Inter Milan trong thời gian khoác áo CLB.

Adriano nhận chiếc áo vinh dadnh trên sân tập của Inter Milan Adriano nhận chiếc áo vinh dadnh trên sân tập của Inter Milan

Cũng trong chuyến thăm, Adriano nói với kênh Inter TV: “Tôi nhớ mọi người, tất cả đã sát cánh cùng tôi trong khoảng thời gian ở đây và tôi xem Inter như ngôi nhà thứ 2 của mình. Tôi thật sự cảm động trước sự chào đón nồng nhiệt của tất cả mọi người”.

Cựu ngôi sao Brazil trò chuyện vui vẻ cùng tiền đạo Icardi Cựu ngôi sao Brazil trò chuyện vui vẻ cùng tiền đạo Icardi

Adriano tên đầy đủ là Adriano Leite Ribeiro, là cầu thủ của lò đào tạo trẻ Inter Milan và nổi lên như một tiền đạo xuất sắc hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên anh đã phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm trong một thời gian dài do cái chết của cha mình. Khoảng thời gian mà Adriano luôn đắm chìm trong bia rượu, thâm chí anh còn ra sân tập khi vẫn còn hơi men của đêm hôm trước.

Adriano đã cố gắng tìm lại phong độ đỉnh cao tại hàng loạt các CLB như Flamengo, Roma, Corinthians, Atletico Paranaense và gần đây nhất là Miami United, tuy nhiên rất ít khi cầu thủ này được ra sân thi đấu.