Ở trận chung kết Champions League diễn ra trên sân NSC Olimpiyskiy ở Thủ đô Kiev, Ukraine rạng sáng nay, Real Madrid dễ dàng giành chiến thắng 3-1 trước Liverpool.

Chiến thắng này giúp Real trở thành CLB đầu tiên vô địch Champions League trong 3 mùa giải liên tiếp. Nếu tính cả cúp C1 trước đây, “Los Blancos” đã có tổng cộng 13 lần đăng quang và đang là đội bóng giàu thành tích nhất.

HLV Zidane giúp Real đăng quang trong 3 mùa giải liên tiếp. HLV Zidane giúp Real đăng quang trong 3 mùa giải liên tiếp.

Với cá nhân HLV Zidane, ông đã trở thành nhà cầm quân đầu tiên vô địch Champions League trong 3 mùa giải liên tiếp. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, chiến lược gia người Pháp chia sẻ: “Trận đấu vừa qua đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc. Tôi luôn nói với các học trò phải thi đấu hết mình và cố gắng tận hưởng những khoảnh khắc mà mình đang có, bởi nó sẽ không bao giờ lặp lại.

Ngay cả khi bị Liverpool gỡ hòa, tôi vẫn tin tưởng vào khả năng Real sẽ giành chiến thắng. Sau khi vào sân, Gareth Bale đã thi đấu cực kỳ ấn tượng và giúp chúng tôi đánh bại Liverpool.

Real đang sở hữu đội hình tài năng, có đam mê thi đấu và luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể. Đó là yếu tố giúp chúng tôi làm nên lịch sử khi tiếp tục bước lên ngôi vô địch”.

Khi được hỏi về khả năng Ronaldo sẽ chia tay Real ngay trong mùa Hè này, nhà cầm quân 45 tuổi cho biết: “Chúng tôi không nghĩ về điều đó mà chỉ bận tâm tới những gì mình đang làm. Sau đó, chúng ta sẽ biết những gì sẽ xảy ra”.