Sáng nay 17/3, trang chủ LĐBĐ Việt Nam đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh HLV Park Hang Seo thực hiện thử thách rửa tay theo đúng hướng dẫn 6 bước của Bộ Y tế. Thầy Park không quá khó khăn để vượt qua thử thách.

Mở đầu đoạn clip, HLV Park Hang Seo nói: “Xin chào, tôi là Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Hãy ngăn ngừa virus Corona bằng cách rửa tay đúng cách”.

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút một lượng lớn NHM quan tâm và tỏ vẻ thích thú trước hoạt động vui vẻ nhưng cũng không kém sự ý nghĩa của HLV Park Hang Seo.

Kết thúc phần thử thách của mình, vị chiến lược gia người Hàn còn gửi lời thách thức tới 3 học trò của mình là Hoàng Đức, Văn Đức và Tiến Linh. Những người được HLV Park Hang Seo yêu cầu thử thách phải thực hiện quay clip trong vòng 24h và đăng tải lên trang cá nhân.

Nếu không thực hiện đúng, người bị thử thách sẽ đóng góp một số tiền theo khả năng vào quỹ chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế.

HLV Park thực hiện thử thách rửa tay theo đúng 6 bước của Bộ Y tế một cách dễ dàng. HLV Park thực hiện thử thách rửa tay theo đúng 6 bước của Bộ Y tế một cách dễ dàng.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang ở trong tình trạng “trống lịch” với ĐT Việt Nam. Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã quyết định hoãn các trận đấu vòng loại World Cup 2022, trong đó có các trận đấu ở khu vực châu Á rơi vào tháng 3 và tháng 4. Những trận đấu này sẽ được lùi tới tháng 10 và 11/2020.

Ở thời điểm hiện tại, VFF vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin hoãn giải AFF Cup từ LĐBĐ Đông Nam Á (AFF). Vì vậy, giải đấu vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch.

Như vậy, nếu kế hoạch vẫn được giữ nguyên, vòng sơ loại của AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào tháng 10, còn VCK sẽ diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 31/12.