HLV Park Hang Seo đã có mặt trên sân Thống Nhất để theo dõi trận TP.HCM gặp Hà Nội. HLV Park không muốn bị làm phiền nên vào phòng kính để dõi theo. HLV Park Hang Seo đã có mặt trên sân Thống Nhất để theo dõi trận TP.HCM gặp Hà Nội. HLV Park không muốn bị làm phiền nên vào phòng kính để dõi theo.
 Đáng chú ý, tiền vệ Phạm Đức Huy cũng được HLV Park cho vào phòng xem cùng. Đáng chú ý, tiền vệ Phạm Đức Huy cũng được HLV Park cho vào phòng xem cùng.
 HLV Park Hang Seo không chỉ dõi theo trận đấu mà còn tranh thủ chỉ bảo thêm cho tiền vệ CLB Hà Nội sau mỗi pha bóng đáng chú ý giữa TP.HCM và Hà Nội.  HLV Park Hang Seo không chỉ dõi theo trận đấu mà còn tranh thủ chỉ bảo thêm cho tiền vệ CLB Hà Nội sau mỗi pha bóng đáng chú ý giữa TP.HCM và Hà Nội. 
 HLV Park Hang Seo tươi cười trong lúc tiền vệ Phạm Đức Huy hồi hộp dõi theo vì CLB Hà Nội bị TP.HCM dẫn trước 1 bàn. HLV Park Hang Seo tươi cười trong lúc tiền vệ Phạm Đức Huy hồi hộp dõi theo vì CLB Hà Nội bị TP.HCM dẫn trước 1 bàn.
 HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ gọi 1 số cầu thủ TP.HCM lên ĐTVN trong đợt hội quân cho vòng loại World Cup 2022. HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ gọi 1 số cầu thủ TP.HCM lên ĐTVN trong đợt hội quân cho vòng loại World Cup 2022.