Vào chiều nay (29/06), trang Siam Sport ghi lại những hình ảnh vị chiến lược gia người Nhật Bản – ông Nishino đã đến dự khán trận đấu giữa Bangkok United và Sukhothai trong khuôn khổ vòng 16 Thai League 2019. Vào chiều nay (29/06), trang Siam Sport ghi lại những hình ảnh vị chiến lược gia người Nhật Bản – ông Nishino đã đến dự khán trận đấu giữa Bangkok United và Sukhothai trong khuôn khổ vòng 16 Thai League 2019.
 Theo đó, cựu HLLV trưởng Nhật Bản đã đáp chuyến bay đến xứ sở chùa Vàng và được xe của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đưa đón đi xem Thai League. Nếu mọi thứ diễn ra trơn tru, ông Nishino sẽ được bổ nhiệm lên chiếc ghế nóng của ĐT Thái Lan vào tuần tới. Theo đó, cựu HLLV trưởng Nhật Bản đã đáp chuyến bay đến xứ sở chùa Vàng và được xe của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đưa đón đi xem Thai League. Nếu mọi thứ diễn ra trơn tru, ông Nishino sẽ được bổ nhiệm lên chiếc ghế nóng của ĐT Thái Lan vào tuần tới.
 Siam Sport cũng tiết lộ, vị chiến lược gia người Nhật Bản sẽ nhận lương cao nhất lịch sử đội tuyển Thái Lan với mức lương không dưới 10 triệu baht/tháng, hơn 80 tỉ/năm. Siam Sport cũng tiết lộ, vị chiến lược gia người Nhật Bản sẽ nhận lương cao nhất lịch sử đội tuyển Thái Lan với mức lương không dưới 10 triệu baht/tháng, hơn 80 tỉ/năm.
 Với mong muốn lấy lại vị thế tại khu vực Đông Nam Á cũng như vươn lên sánh vai cùng các cường quốc Châu Á như Hàn Quốc hay Nhật Bản, có vẻ FAT sẽ “cắn răng” đáp ứng mức lương khủng mà ông Akira Nishino đề nghị. Với mong muốn lấy lại vị thế tại khu vực Đông Nam Á cũng như vươn lên sánh vai cùng các cường quốc Châu Á như Hàn Quốc hay Nhật Bản, có vẻ FAT sẽ “cắn răng” đáp ứng mức lương khủng mà ông Akira Nishino đề nghị.
 HLV Akira Nishino là cựu HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản tại World Cup 2018. Tại giải đấu trên đất Nga, “Những chiến binh Samurai” gây ấn tượng khi đánh bại Colombia, sau đó suýt tạo địa chấn trước Bỉ ở vòng 1/8. HLV Akira Nishino là cựu HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản tại World Cup 2018. Tại giải đấu trên đất Nga, “Những chiến binh Samurai” gây ấn tượng khi đánh bại Colombia, sau đó suýt tạo địa chấn trước Bỉ ở vòng 1/8.
 Ở cấp độ CLB, ông Akira có quãng thời gian 9 năm dẫn dắt Gamba Osaka, giành 1 chức vô địch J.League 1 năm 2005, vô địch AFC Champions League 2008. Ông cũng có 2 lần nhận danh hiệu HLV của năm tại Nhật Bản (2000 và 2005), 1 lần là HLV của năm do AFC bầu chọn năm 2008. Ở cấp độ CLB, ông Akira có quãng thời gian 9 năm dẫn dắt Gamba Osaka, giành 1 chức vô địch J.League 1 năm 2005, vô địch AFC Champions League 2008. Ông cũng có 2 lần nhận danh hiệu HLV của năm tại Nhật Bản (2000 và 2005), 1 lần là HLV của năm do AFC bầu chọn năm 2008.

Thái Lan đón thầy Nhật giá hơn 80 tỷ, gấp 6 lần HLV Park Hang Seo ảnh 6Thái Lan đón thầy Nhật giá hơn 80 tỷ, gấp 6 lần HLV Park Hang Seo ảnh 7