Saostar
, ngày tháng ,

Hành động khó hiểu của Cris Ronaldo ở trận hòa TBN

Bóng đá

Cris Ronaldo đã có rất nhiều phản ứng và hành động đáng chú ý ở trận Bồ Đào Nha hòa TBN 3-3.

Không ai khác, chính Cris Ronaldo là ngôi sao sáng nhất trận đấu đêm qua. Ngôi sao người Bồ ghi cả 3 bàn qua đó xác lập rất nhiều kỉ lục cho riêng mình.

Cris Ronaldo vuốt cằm ăn mừng bàn thắng.

Cris Ronaldo vuốt cằm ăn mừng bàn thắng.

Như mọi trận đấu, Cris Ronaldo luôn được chú ý đặc biệt trên sân và ngôi sao người Bồ đã có nhiều hành động khá hài hước và khó hiểu.

Ăn mừng sau khi ghi bàn thứ 3 cho BĐN, Cris Ronaldo làm động tác vuốt cằm ăn mừng. Theo Daily Mail, đây là thông điệp CR7 muốn gửi đến tất cả rằng anh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Sau khi ghi bàn trên chấm 11m mở tỉ số cho BĐN, Cris Ronaldo đã quay lại cười cợt Nacho, đồng đội của anh ở Real Madrid, người đã phạm lỗi với CR7, dẫn đến quả 11m này.

Ronaldo cười cợt Nacho sau khi ghi bàn.

Ronaldo cười cợt Nacho sau khi ghi bàn.

Cũng liên quan đến Nacho, sau khi bị hậu vệ của TBN này phạm lỗi (ít phút sau khi Nacho ghi bàn giúp TBN dẫn 3-2), Cris Ronaldo đã nổi điên, đòi trọng tài phạt thẻ vàng đồng đội ở Real Madrid này.

Ngoài những tình huống trên, Cris Ronaldo còn có 1 pha bóng tỏ ra mất bình tĩnh, ném bóng về phía Jordi Alba khi TBN được hưởng 1 quả ném biên.

Tin liên quan
Ronaldo dẫn đầu danh sách cầu thủ chạy nhanh nhất World Cup 2018
Ronaldo dẫn đầu danh sách cầu thủ chạy nhanh nhất World Cup 2018 Trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất World Cup 2018, tiền đạo Cristiano ...

ronaldoWorld cup 2018ronaldo ghi bànBồ Đào Nha - Tây Ban Nha

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác