Dù chỉ là một trận giao hữu thuộc giải ICC, nhưng với tính chất của trận Derby đầy duyên nợ, cả Real và Atletico đều cho ra sân những hảo thủ chất lượng nhất. Dĩ nhiên, mục tiêu cao nhất của 2 đội là dành trọn vẹn 3 điểm. Dù chỉ là một trận giao hữu thuộc giải ICC, nhưng với tính chất của trận Derby đầy duyên nợ, cả Real và Atletico đều cho ra sân những hảo thủ chất lượng nhất. Dĩ nhiên, mục tiêu cao nhất của 2 đội là dành trọn vẹn 3 điểm.
 Tuy vậy, một kết quả không ai có thể ngờ tới đã diễn ra trên sân Metlife (Mỹ). Atlietico đã đè bẹp bầy Kền kền trắng với tỉ số của 1 set Tennis. Tuy vậy, một kết quả không ai có thể ngờ tới đã diễn ra trên sân Metlife (Mỹ). Atlietico đã đè bẹp bầy Kền kền trắng với tỉ số của 1 set Tennis.
 Mở đầu cho trận huỷ diệt này là bàn thắng ngay ở những giây đầu tiên của trận đấu. Xuất phát từ pha tỉa bóng của Joao Felix, Diego Costa sau đó đã quyết định dứt điểm về góc xa. Bóng chạm chân Sergio Ramos đổi hướng, đi vào lưới trước sự ngỡ ngàng của Courtois. Mở đầu cho trận huỷ diệt này là bàn thắng ngay ở những giây đầu tiên của trận đấu. Xuất phát từ pha tỉa bóng của Joao Felix, Diego Costa sau đó đã quyết định dứt điểm về góc xa. Bóng chạm chân Sergio Ramos đổi hướng, đi vào lưới trước sự ngỡ ngàng của Courtois.
 Chưa đầy 5 phút sau, tỷ số được nâng lên thành 2-0 cho Atletico sau pha làm bàn của Felix. Đây là bàn thắng đầu tiên của Felix trong màu áo CLB mới. Xuất phát từ đường chuyền của Saul bên cánh trái, Felix băng vào dứt điểm đơn giản mà không gặp sự kháng cự nào từ hậu vệ đối phương. Chưa đầy 5 phút sau, tỷ số được nâng lên thành 2-0 cho Atletico sau pha làm bàn của Felix. Đây là bàn thắng đầu tiên của Felix trong màu áo CLB mới. Xuất phát từ đường chuyền của Saul bên cánh trái, Felix băng vào dứt điểm đơn giản mà không gặp sự kháng cự nào từ hậu vệ đối phương.
 Sau đó, hiệp 1 của trận đấu chứng kiến thêm 3 lần lưới của Thibaut Coutoirs rung lên. Diego Costa ghi thêm 2 bàn, tiền đạo vào sân thay người Correa cũng có cho mình một pha lập công. Sau đó, hiệp 1 của trận đấu chứng kiến thêm 3 lần lưới của Thibaut Coutoirs rung lên. Diego Costa ghi thêm 2 bàn, tiền đạo vào sân thay người Correa cũng có cho mình một pha lập công.
 Thế trận ở hiệp 2 không khác nhiều so với hiệp đấu đầu tiên. Atletico vẫn chơi cực hay và có cho mình thêm 2 bàn thắng. Diego Costa hoàn tất ú Porke trước khi nhận thẻ đỏ rời sân vào phút thứ 65. Bàn còn lại được ghi do công của Vitolo vào phút 70. Thế trận ở hiệp 2 không khác nhiều so với hiệp đấu đầu tiên. Atletico vẫn chơi cực hay và có cho mình thêm 2 bàn thắng. Diego Costa hoàn tất ú Porke trước khi nhận thẻ đỏ rời sân vào phút thứ 65. Bàn còn lại được ghi do công của Vitolo vào phút 70.
 Về phần Real, họ vớt vát được chút danh dự bằng 3 pha lập công của Benzema và Nacho. Tỉ số chung cuộc của trận đấu là 7-2 cho Atletico Madrid. Về phần Real, họ vớt vát được chút danh dự bằng 3 pha lập công của Benzema và Nacho. Tỉ số chung cuộc của trận đấu là 7-2 cho Atletico Madrid.
 Đáng chú ý, cánh phóng viên đã ghi lại cảnh Gareth Bale rất vui vẻ khi đội nhà đang thua đậm. Giứa tâm bão về lục đục nội bộ trong thời gian gần đây, hành động này được tờ The Sun gọi là “khó có thể chấp nhận” được. Đáng chú ý, cánh phóng viên đã ghi lại cảnh Gareth Bale rất vui vẻ khi đội nhà đang thua đậm. Giứa tâm bão về lục đục nội bộ trong thời gian gần đây, hành động này được tờ The Sun gọi là “khó có thể chấp nhận” được.

BÀN THẮNG
Atletico Madrid: Diego Costa (1′, 28′, pen 45′, 51′), Felix (8′), Correa (19′), Vitolo (70′)
Real: Nacho (59′), Benzema (pen 85′), Javi Hernandez (89′)

Thẻ đỏ: Diego Costa (Atletico, 65′) và Carvajal (Real, 65′)

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
Real: Courtois (Navas 46′), Ramos (Javi Hernandez 62′), Marcelo, Nacho, Odriozola (Carvajal 46′), Modric (Kubo 62′), Kroos, Isco (Rodrygo 62′), Hazard (Fuente 62′), Jovic (Benzema 30′), Vinicius (Vazquez 46′).
Atletico: Oblak, Savic (Felipe 66′), Trippier (Munoz 65′), Hermoso, Lodi (Sanchez 66′), Saul (Herrera 66′), Koke (Llorente 66′), Lemar (Sanabria 66′), Costa, Morata (Correa 13′), Felix (Vitolo 66′).

Tổng hợp trận Real vs Atletico.