Ghi 6 bàn/6 trận ở Premier League, không khó hiểu khi mọi hi vọng của CĐV Man Utd ở trận gặp Crystal Palace được đổ dồn lên tiền đạo Lukaku. Tuy nhiên, sau khi kết thúc 90′ trận đấu, cầu thủ được nhiều người nhắc tới chính là Fellaini.

Ảnh troll: Chân gỗ Fellaini đoạt 4 quả bóng vàng, xứng đáng thế chỗ vua bóng đá Pele

Trong quãng thời gian có mặt trên sân, tiền vệ cao kều không chỉ giúp khu trung tuyến của Man Utd vững như 'bàn thạch', mà còn trực tiếp lập một cú đúp góp phần vào chiến thắng đậm 4-0 của quỷ đỏ.

Ảnh troll: Chân gỗ Fellaini đoạt 4 quả bóng vàng, xứng đáng thế chỗ vua bóng đá Pele

Phong độ cao của Fellaini khiến các CĐV Man Utd thực sự 'phát cuồng'. Sau trận đấu, hàng loạt bức ảnh chế ca ngợi tiền vệ người Bỉ đã xuất hiện trên mạng.

Các CĐV tin rằng Fellaini xứng đáng đoạt QBV năm nay. Các CĐV tin rằng Fellaini xứng đáng đoạt QBV năm nay.
Thậm chí đến Messi cũng phải tìm gặp Fellaini để trao tặng QBV. Thậm chí đến Messi cũng phải tìm gặp Fellaini để trao tặng QBV.
Một CĐV tinh nghịch còn ghép Fellaini vào người… Pele, ý ám chỉ anh chính là 'Vua bóng đá' của Man Utd. Một CĐV tinh nghịch còn ghép Fellaini vào người… Pele, ý ám chỉ anh chính là 'Vua bóng đá' của Man Utd.
Họa sĩ biếm đến từ trang Justtoonit thậm chí còn tưởng tượng Fellaini chính là phiên bản nhiều tóc của Zidane. Họa sĩ biếm đến từ trang Justtoonit thậm chí còn tưởng tượng Fellaini chính là phiên bản nhiều tóc của Zidane.
Tương lai của Fellaini là một bộ sưu tập những danh hiệu cá nhân cao quý? Tương lai của Fellaini là một bộ sưu tập những danh hiệu cá nhân cao quý?
Cựu tiền vệ của Man Utd Phil Neville thậm chí còn nghĩ Fellaini là Messi. Cựu tiền vệ của Man Utd Phil Neville thậm chí còn nghĩ Fellaini là Messi.