Mascherano đổ máu sau pha va chạm với một cầu thủ Nigeria. Ảnh: Getty. Mascherano đổ máu sau pha va chạm với một cầu thủ Nigeria. Ảnh: Getty.
 Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
 Mascherano tranh cãi với trọng tài Cuneyt Cakir. Ảnh: Getty. Mascherano tranh cãi với trọng tài Cuneyt Cakir. Ảnh: Getty.
 Nicolas Otamendi động viên Mascherano. Ảnh: Getty. Nicolas Otamendi động viên Mascherano. Ảnh: Getty.
 Tuy bị đổ máu nhưng cựu cầu thủ Barcelona vẫn cố gắng tiếp tục thi đấu. Tuy bị đổ máu nhưng cựu cầu thủ Barcelona vẫn cố gắng tiếp tục thi đấu.
 Anh thi đấu như một chiến binh. Ảnh: Getty. Anh thi đấu như một chiến binh. Ảnh: Getty.
 Đồng đội chia vui với Mascherano sau trận đấu. Đồng đội chia vui với Mascherano sau trận đấu.
 Trong trận đấu vừa qua, Mascherano (số 14) đã mắc khá nhiều sai lầm. Ảnh: Getty. Trong trận đấu vừa qua, Mascherano (số 14) đã mắc khá nhiều sai lầm. Ảnh: Getty.
 Mascherano nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Oghenekaro Etebo dẫn tới quả penalty cho Nigeria vào phút 49. Nhưng khi thấy tinh thần các đồng đội xuống sức, anh hò hét và vực dậy, thúc ép mọi người chiến đấu tới cùng. Ảnh: Getty. Mascherano nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Oghenekaro Etebo dẫn tới quả penalty cho Nigeria vào phút 49. Nhưng khi thấy tinh thần các đồng đội xuống sức, anh hò hét và vực dậy, thúc ép mọi người chiến đấu tới cùng. Ảnh: Getty.