Trả lời báo chí tại trung tâm PVF, trung vệ Đình Trọng nói về quá trình tập phục hồi, trong đó có sự hỗ trợ từ HLV Park Hang Seo. Anh cho biết ông thầy Hàn Quốc đã dành sự quan tâm rất lớn trong thời gian qua.

“HLV Park Hang Seo sống rất tình cảm. Thầy rất quan tâm chúng tôi. Mỗi lần thầy xuống Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thì thầy không can thiệp vào chuyện tập phục hồi nhưng mong muốn chúng tôi được tạo điều kiện tốt nhất.

Ví dụ trước kia chúng tôi tập phục hồi ở sân cỏ nhân tạo, còn bây giờ tập ở sân cỏ. Đó là vấn đề quan trọng với những cầu thủ bị chấn thương. Thầy Park cũng hỗ trợ chúng tôi điều kiện ăn ở thật tốt ở Trung tâm đào PVF. Có thể thầy Park tác động rất nhiều để chúng tôi có điều kiện tập hồi phục tốt nhất”, Trần Đình Trọng chia sẻ.

Đình Trọng chấn thương là tổn thất lớn của Hà Nội FC. Đình Trọng chấn thương là tổn thất lớn của Hà Nội FC.

Cần nhắc, HLV Park Hang Seo đã có thời gian đến PVF. Ông Park còn tổ chức sinh nhật cho những Xuân Trường, Đình Trọng ngay tại PVF.

Hiện tại, Đình Trọng và Duy Mạnh đang tập phục hồi ở PVF. Đình Trọng cần 3 tháng để phục hồi chấn thương. Duy Mạnh phải nghỉ đến hết năm 2020.

Đình Trọng tái phát chấn thương dù anh trở lại ở vòng chung kết U23 châu Á 2020. Đình Trọng tái khám ở Singapore và bác sĩ chuẩn đoán anh cần phải tập phục hồi thật tốt.

Với Duy Mạnh, chấn thương đứt dây chằng trong trận Siêu cúp quốc gia 2019. Duy Mạnh phẫu thuật ở Singapore, sau đó anh trở lại Việt Nam tập phục hồi chấn thương ở PVF. Anh đang tập rất tốt và có nhiều dấu hiệu tích cực. Nhưng lời khuyên từ các bác sĩ là cần nghỉ hết năm 2020.