Sterling sắm vai người hùng của Man City với bàn thắng ở cuối trận, đem về 3 điểm cho đội khách. Đáng chú ý là bóng đã đập thẳng vào chân tiền vệ người Anh bay vào lưới trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ 2 đội. Sterling sắm vai người hùng của Man City với bàn thắng ở cuối trận, đem về 3 điểm cho đội khách. Đáng chú ý là bóng đã đập thẳng vào chân tiền vệ người Anh bay vào lưới trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ 2 đội.
Nhờ pha lập công của Sterling, Man City ngược dòng thắng nghẹt thở Huddersfield Town dù bị dẫn trước trong hiệp 1. Đội bóng của Pep Guardiola cũng đã lập kỷ lục với 11 trận thắng liên tiếp trên sân khách ở mọi đấu trường. Nhờ pha lập công của Sterling, Man City ngược dòng thắng nghẹt thở Huddersfield Town dù bị dẫn trước trong hiệp 1. Đội bóng của Pep Guardiola cũng đã lập kỷ lục với 11 trận thắng liên tiếp trên sân khách ở mọi đấu trường.
Trước đó, Huddersfield Town có dịp ăn mừng khi Otamendi tự đốt lưới nhà ở những phút cuối hiệp 1. Trước đó, Huddersfield Town có dịp ăn mừng khi Otamendi tự đốt lưới nhà ở những phút cuối hiệp 1.
Tuy nhiên sau đó Aguero đem về bàn quân bình tỷ số cho Man City trên chấm 11m ở phút 47, tạo tiền đề cho cú ngược dòng ấn tượng của đội khách. Tuy nhiên sau đó Aguero đem về bàn quân bình tỷ số cho Man City trên chấm 11m ở phút 47, tạo tiền đề cho cú ngược dòng ấn tượng của đội khách.
Ở trận đấu còn lại, Arsenal cũng phải rất vất vả mới có thể lấy 3 điểm trên sân Burnley. Bàn thắng duy nhất của Pháo thủ được ghi do công của A.Sanchez trên chấm 11m cuối trận. Ở trận đấu còn lại, Arsenal cũng phải rất vất vả mới có thể lấy 3 điểm trên sân Burnley. Bàn thắng duy nhất của Pháo thủ được ghi do công của A.Sanchez trên chấm 11m cuối trận.
Nhờ trận thắng này mà Arsenal trở lại top 4 quen thuộc, với 12 điểm ít hơn đội đầu bảng. Nhờ trận thắng này mà Arsenal trở lại top 4 quen thuộc, với 12 điểm ít hơn đội đầu bảng.