Trước trận TP.HCM - HAGL, Công Vinh đã ngồi bán vé trong hơn 1 giờ cho người hâm mộ. Chồng của ca sỹ Thủy Tiên khiến cho nhiều người bất ngờ với hình ảnh vị chủ tịch giản dị và thân thiện với người hâm mộ. Anh liên tục cất lời cảm ơn khán giả đến mua vé.

Công Vinh mất hơn 1 giờ ngồi bán vé. Công Vinh mất hơn 1 giờ ngồi bán vé.

Hình ảnh Công Vinh bán vé mang đến sức hút rất lớn. Đây là lần đầu tiên ở V.League có một Chủ tịch tự tay đi bán vé cho người hâm mộ. Công Vinh cho biết điều này là cần thiết để đưa hình ảnh đội bóng đến gần khán giả hơn.

Công Vinh giúp cho quầy vé trở nên nhộn nhịp. Công Vinh giúp cho quầy vé trở nên nhộn nhịp.

Không chỉ tự tay bán vé, Công Vinh là “ngôi sao” thu hút nhất của CLB TP.HCM. Anh được rất nhiều CĐV săn đón, xin chụp ảnh ngay sau trận đấu.

Công Vinh sắm vai soái ca phòng vé, thoải mái selfie cùng fan

Bên cạnh đó, Công Vinh luôn mang đến sự cầu thị lớn với thói quen đi bắt tay và cảm ơn khán giả nhà sau mỗi trận đấu. Hình ảnh Công Vinh thật sự khiến cho khán giả TP.HCM “phát cuồng” vì sự thân thiện.

Công Vinh sắm vai soái ca phòng vé, thoải mái selfie cùng fan

Cũng trên khán đài sân Thống Nhất chiều nay, có hai khán giả Hàn Quốc rất đẹp. Họ làm điểm để báo chí săn đón khi liên tục “tự sướng” và khoe sắc trên khán đài.

Công Vinh sắm vai soái ca phòng vé, thoải mái selfie cùng fanCông Vinh sắm vai soái ca phòng vé, thoải mái selfie cùng fan

Trong trận đấu chiều nay, đội bóng của Công Vinh đã thắng 1-0 trước HAGL. Qua đó, TP.HCM gần như hoàn thành mục tiêu trụ hạng với 23 điểm sau 19 vòng đấu.