“Messi Việt” Công Phượng

11 năm là con số đủ để nói lên tình bạn thân thiết, đẹp như chuyện ngôn tình của Công Phượng – Văn Toàn. Từ những cậu nhóc 11 12 tuổi chân ướt chân ráo bước vào học viên HAGL, chữ “định mệnh” đã đưa họ sống cùng phòng với nhau. Suốt ngần ấy năm tháng, bao nhiêu ngọt bùi nước mắt Công Phượng và Văn Toàn đều cùng nhau trải qua. 11 năm là con số đủ để nói lên tình bạn thân thiết, đẹp như chuyện ngôn tình của Công Phượng – Văn Toàn. Từ những cậu nhóc 11 12 tuổi chân ướt chân ráo bước vào học viên HAGL, chữ “định mệnh” đã đưa họ sống cùng phòng với nhau. Suốt ngần ấy năm tháng, bao nhiêu ngọt bùi nước mắt Công Phượng và Văn Toàn đều cùng nhau trải qua.
Không chỉ trên sân bóng, ngoài đời, Công Phượng – Văn Toàn còn rất thân thiết và hiểu ý với nhau. Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn “ship” cặp đôi này với cái tên là Công – Văn couple. Không chỉ trên sân bóng, ngoài đời, Công Phượng – Văn Toàn còn rất thân thiết và hiểu ý với nhau. Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn “ship” cặp đôi này với cái tên là Công – Văn couple.
Rất nhiều lần NHM thấy gặp đôi này gần vũi và trao cho nhau những ánh mắt tình cảm trên sân cũng như ngoài sân cỏ. Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng tiết lộ rằng anh cảm thấy rất nhớ hình ảnh Công Phượng mỗi khi cầu thủ này ra nước ngoài thi đấu. Chính vì vậy, trong mắt NHM, câu chuyện của gặp đôi này không khác gì một câu chuyện ngôn tình trong bóng đá. Rất nhiều lần NHM thấy gặp đôi này gần vũi và trao cho nhau những ánh mắt tình cảm trên sân cũng như ngoài sân cỏ. Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng tiết lộ rằng anh cảm thấy rất nhớ hình ảnh Công Phượng mỗi khi cầu thủ này ra nước ngoài thi đấu. Chính vì vậy, trong mắt NHM, câu chuyện của gặp đôi này không khác gì một câu chuyện ngôn tình trong bóng đá.
Ngoài Văn Toàn, Công Phượng cũng cực kỳ thân thiết với những người bạn ở CLB Sint Truidense. Trong đó, anh thường xuyên xuất hiện với thủ môn Daniel Schmidt. Thậm chí, tiền đạo ĐTVN và thủ môn này còn có những cử chỉ hết sức gần gũi với nhau, đến mức mà một người đồng đội khác tại CLB là Pol Garcia phải tốt lên: “Cặp đôi tuyệt vời!”. Ngoài Văn Toàn, Công Phượng cũng cực kỳ thân thiết với những người bạn ở CLB Sint Truidense. Trong đó, anh thường xuyên xuất hiện với thủ môn Daniel Schmidt. Thậm chí, tiền đạo ĐTVN và thủ môn này còn có những cử chỉ hết sức gần gũi với nhau, đến mức mà một người đồng đội khác tại CLB là Pol Garcia phải tốt lên: “Cặp đôi tuyệt vời!”.
Cầu thủ Việt Nam còn rất thường xuyên xuất hiện trong các bài đăng của thủ môn Daniel Schmidt. Thậm chí, cặp đôi này cũng rất thường xuyên đi ăn riêng cùng nhau mà không có các đồng đội khác Cầu thủ Việt Nam còn rất thường xuyên xuất hiện trong các bài đăng của thủ môn Daniel Schmidt. Thậm chí, cặp đôi này cũng rất thường xuyên đi ăn riêng cùng nhau mà không có các đồng đội khác
Thế nhưng, Daniel Schmidt không phải người đầu tiên bị Công Phượng mượn tay, mượn vai như vậy. Vẫn là một thủ môn, lần trước là Kim Dong-heon của Incheon United. Thế nhưng, Daniel Schmidt không phải người đầu tiên bị Công Phượng mượn tay, mượn vai như vậy. Vẫn là một thủ môn, lần trước là Kim Dong-heon của Incheon United.
Hết ôm từ phía trước, lại đến ôm từ đằng sau với đồng đội người Hàn Quốc. Hết ôm từ phía trước, lại đến ôm từ đằng sau với đồng đội người Hàn Quốc.

“Messi Thái” Chanathip

Đầu năm 2015,nhiều tờ báo và diễn đàn ở Thái Lan và Việt Nam xôn xao với tin đồn tiền vệ Chanathip Songkrasin “yêu” Ronaldo Thái Charyl Chappuis. Tin đồn xuất phát từ việc Chanathip đăng tải nhiều hình ảnh thân mật như thể một cặp tình nhân với Chappuis trên trang cá nhân của mình. Đầu năm 2015,nhiều tờ báo và diễn đàn ở Thái Lan và Việt Nam xôn xao với tin đồn tiền vệ Chanathip Songkrasin “yêu” Ronaldo Thái Charyl Chappuis. Tin đồn xuất phát từ việc Chanathip đăng tải nhiều hình ảnh thân mật như thể một cặp tình nhân với Chappuis trên trang cá nhân của mình.
Không chỉ ôm ấp khi đi ăn ngoài quán, Chanathip còn công khai đăng ảnh hôn má Chappuis. Không chỉ ôm ấp khi đi ăn ngoài quán, Chanathip còn công khai đăng ảnh hôn má Chappuis.
Chanathip và Chappuis nhí nhảnh chụp selfie trên giường. Các nguồn tin cho rằng vì những bức ảnh “‘nhạy cảm” này, HLV Kiatisuk đã phải cách ly bộ đôi tài năng của tuyển Thái Lan. Tuy vậy, tờ Sanook! (Thái Lan) khẳng định đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ. Tờ báo này cho rằng đây chỉ là cách thể hiện tình cảm bình thường giữa những người bạn thân và việc đăng những bức ảnh này chỉ là để gây thêm sự chú ý của mọi người trên trang cá nhân. Chanathip và Chappuis nhí nhảnh chụp selfie trên giường. Các nguồn tin cho rằng vì những bức ảnh “‘nhạy cảm” này, HLV Kiatisuk đã phải cách ly bộ đôi tài năng của tuyển Thái Lan. Tuy vậy, tờ Sanook! (Thái Lan) khẳng định đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ. Tờ báo này cho rằng đây chỉ là cách thể hiện tình cảm bình thường giữa những người bạn thân và việc đăng những bức ảnh này chỉ là để gây thêm sự chú ý của mọi người trên trang cá nhân.
Không chỉ riêng với Chappuis, trên Instagram, Chanathip còn đăng tải rất nhiêu hình ảnh thân mật với bạn bè đồng giới. Không chỉ riêng với Chappuis, trên Instagram, Chanathip còn đăng tải rất nhiêu hình ảnh thân mật với bạn bè đồng giới.
Chanathip ôm eo, tạo dáng xì teen với hậu vệ điển trai Mika Chunuonsee. Chanathip ôm eo, tạo dáng xì teen với hậu vệ điển trai Mika Chunuonsee.
Chanathip hôn lên má Mika. Chanathip hôn lên má Mika.
Chanathip quàng cổ đồng đội Gilbert Koomson ở CLB BEC Tero Sasana tại bàn ăn. Chanathip quàng cổ đồng đội Gilbert Koomson ở CLB BEC Tero Sasana tại bàn ăn.
Chanathip ôm eo tình tứ thủ thành Kawin Thamsatchanan từ phía sau khi cùng nhau thư giãn ở bể bơi. Chanathip ôm eo tình tứ thủ thành Kawin Thamsatchanan từ phía sau khi cùng nhau thư giãn ở bể bơi.
Chanathip ‘nũng nịu’ đòi thủ thành Kawin cõng trên tập. Những hình ảnh trên khiến không ít người phải đặt dấu hỏi về giới tính thực của cầu thủ được mệnh danh là ‘Messi của Thái Lan’. Chanathip ‘nũng nịu’ đòi thủ thành Kawin cõng trên tập. Những hình ảnh trên khiến không ít người phải đặt dấu hỏi về giới tính thực của cầu thủ được mệnh danh là ‘Messi của Thái Lan’.