CLB Thái Lan sẵn sàng bán Đặng Văn Lâm

Bảo PhươngĐăng lúc

Muangthong United mới đây đã khiến NHM hết sức hoang mang khi tuyên bố sẽ bán Đặng Văn Lâm nếu được giá.

Mới đây, Giám đốc Thể thao Ronnarit Suewaja của Muangthong United tiếp tục lên tiếng về tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm. Theo đó, CLB đang chơi tại Thai League cho rằng có khả năng sẽ phải bán thủ môn này nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

Ông Ronnarit Suewaja nói: “Việc có bán Đặng Văn Lâm hay không còn phụ thuộc vào tương lai. Nếu cậu ấy có cơ hội thi đấu tốt hơn hoặc CLB nhận lời đề nghị hấp dẫn, chúng tôi sẽ cân nhắc”.

“Điều quan trọng nhất là phải đúng thời điểm. CLB cũng cần chuẩn bị tìm người thay thế xứng đáng. Văn Lâm đã ký hợp đồng 3 năm với Muangthong United kèm điều khoản phụ, thời gian còn rất dài“, Ronnarit nói với Smmsport.

Động thái này của Muangthong United được xem là một điều bất ngờ mới NHM. Bởi lẽ, chỉ cách đây ít ngày thì chính CLB này lại tuyên bố rằng Văn Lâm không nằm trong diện cần phải thanh lý trong thời gian tới.

Văn Lâm khởi đầu mùa giải không tốt vì chấn thương trong giai đoạn chuẩn bị nên Somporn Yos thay thế. Yos đã làm tốt trong 2 trận, tạo sự cạnh tranh cần thiết trong khung gỗ. Tôi tin Văn Lâm vẫn còn xuất sắc và đẳng cấp ở Đông Nam Á. Tất nhiên, không việc gì phải bán anh ấy”, ông Ronnarit nói cách đây vài ngày.

Văn Lâm đang được Muangthong United cân nhắc thanh lý.

Mới đây, Muangthong United cũng đã thông tin về việc chấn thương của Văn Lâm đã hoàn toàn bình phục. Thủ môn Việt kiều Nga đang tập phục hồi cùng chuyên gia thể lực của đội bóng.

Mặc dù đã chính thức hồi phục chấn thương nhưng Văn Lâm dự kiến vẫn sẽ phải ngồi ngoài sân cỏ ít nhất là 2 tháng. Bởi lẽ, tình hình dịch Covid-19 đang rất căng thẳng ở Thái Lan và mới đây nhất, một cựu cầu thủ bóng đá nước này đã nhiễm bệnh.

BÀI VIẾT

Bảo Phương

TIN TÀI TRỢ