Hôm nay (7/12), đám cưới của trung vệ Đinh Tiến Thành diễn ra tại TP. Hải Phòng. Đây được xem là cái kết đẹp như mơ khi chàng trung vệ điển trai đã ra mắt nhà bạn gái Đinh Tâm vào Tết Nguyên đán năm nay.

Thiệp hồng của Tiến Thành và Đinh Tâm. Thiệp hồng của Tiến Thành và Đinh Tâm.

Chuyện tình của Tiến Thanh và Đinh Tâm bắt đầu từ giai đoạn lượt về V.League 2015. Thời điểm mà Tiến Thành dính lùm xùm với CLB Hải Phòng nên phải dạt về xứ Tây Đô.

Tiến Thành và Đinh Tâm làm đám cưới vào hôm nay. Tiến Thành và Đinh Tâm làm đám cưới vào hôm nay.

Dẫu vậy, chuyện tình của chàng cầu thủ điển trai nhất nhì V.League và cô tiếp viên hàng không được giữ khá kín kẽ. Họ không muốn ồn ào trên mặt báo trước khi nghĩ đến chuyện “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”.

Tiến Thành thi đấu ở miền Tây còn bạn gái làm việc tại miền Bắc. Điều ấy khiến cho cuộc tình của đôi trai tài gái sắc gặp khoảng cách lớn về địa lý. Thế nên, họ phải bay rất nhiều để gặp nhau.

Chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ rất đẹp. Chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ rất đẹp.

Nói ví von, chuyện tình yêu lãng mạn của Tiến Thành thuộc diện “đắt” nhất V.League, khi cả năm 2016 thì Tiến Thành phải bay mỗi tháng ít nhất 2 lần về Bắc để gặp người yêu, theo kiểu “yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua”.

Đó cũng là minh chứng cho tình yêu của Tiến Thành dành cho ĐinhTâm. Sự sắt son của chàng “hot boy” tuyển thủ Việt Nam dành cho cô “hot girl” hàng không là điều làm nên sự lãng mạn cho đôi trai tài gái sắc.

Hơn hai năm yêu nhau, đôi bạn trẻ đã trở thành vợ chồng. Hơn hai năm yêu nhau, đôi bạn trẻ đã trở thành vợ chồng.

Hơn hết, Tiến Thành trong lúc khó khăn nhất sự nghiệp thì Đinh Tâm là người ở bên cạnh an ủi và chăm sóc cho anh. Đinh Tâm giống như bờ vai để Tiến Thành không gục ngã và phát triển sự nghiệp.

“Trong bối cảnh khó khăn của sự nghiệp khi phải bất đắc dĩ rời Hải Phòng đến xứ Tây Đô, Đinh Tâm giống như điểm tựa tinh thần và “bờ vai” cho tôi cố gắng hơn…”, Tiến Thành từng chia sẻ.

Tình yêu của Tiến Thành rất lãng mạn và ngọt ngào. Tình yêu của Tiến Thành rất lãng mạn và ngọt ngào.

Đến gần Tết năm nay, Tiến Thành lần đầu công khai người yêu với báo chí. Bởi chuyện tình yêu của họ được gia đình hai bên chấp nhận. Họ cũng chuẩn bị cho một đám cưới vào cuối năm 2017.

Bây giờ, mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch cho chuyện tình đẹp của Tiến Thành. Hôm nay, chàng trung vệ điển trai chính thức làm đám cưới với Đinh Tâm.