Nhờ vóc dáng hoàn hảo cùng khuôn mặt xinh đẹp, Eva Padlock là cái tên “ăn nên làm ra” của làng thời trang Tây Ban Nha. Sau hơn 10 năm, mỹ nhân 33 tuổi này đã và đang là cái tên được các hãng thời trang lớn săn đón.

Chiêm ngưỡng nét gợi cảm ‘chết người’ của siêu mẫu ngực khủng mê Barca

Để có được vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” như hiện tại, Padlock đã tiêu tốn rất nhiều thời gian vào phòng tập thể hình. Ngoài ra, cô còn ăn kiêng tinh bột và tăng cường rau, quả để có được làn da mượt mà cùng vóc dáng chuẩn.

Chiêm ngưỡng nét gợi cảm ‘chết người’ của siêu mẫu ngực khủng mê Barca

Ngoài niềm đam mê dành cho thời trang, Eva Padlock còn rất yêu thích bóng đá. Barcelona chính là đội bóng mà người đẹp sinh năm 1984 này hâm mộ. Mùa giải này, gã khổng lồ xứ Catalan chơi bóng khá ấn tượng.

Trải qua 28 vòng đấu, họ đang đứng đầu BXH La Liga với 72 điểm, hơn đội nhì bảng Atletico Madrid 11 điểm (Barca đá nhiều hơn 1 trận).

Một số hình ảnh nóng bỏng về Eva Padlock:

Chiêm ngưỡng nét gợi cảm ‘chết người’ của siêu mẫu ngực khủng mê BarcaChiêm ngưỡng nét gợi cảm ‘chết người’ của siêu mẫu ngực khủng mê BarcaChiêm ngưỡng nét gợi cảm ‘chết người’ của siêu mẫu ngực khủng mê BarcaChiêm ngưỡng nét gợi cảm ‘chết người’ của siêu mẫu ngực khủng mê BarcaChiêm ngưỡng nét gợi cảm ‘chết người’ của siêu mẫu ngực khủng mê Barca