Rafaella Santos được biết đến với danh xưng “em gái Neymar”, cô em gái nóng bỏng của tiền đạo vừa bước sang tuổi 22. Thừa hưởng những nét đẹp từ anh trai mình cô nàng còn sở hữu thân hình nóng bỏng và số đo 3 vòng hoàn hảo. Rafaella Santos được biết đến với danh xưng “em gái Neymar”, cô em gái nóng bỏng của tiền đạo vừa bước sang tuổi 22. Thừa hưởng những nét đẹp từ anh trai mình cô nàng còn sở hữu thân hình nóng bỏng và số đo 3 vòng hoàn hảo.
 Rafaella Santos là một trong những gương mặt hot trên mạng xã hội ở Brazil. Không dựa vào cái bóng nổi tiếng của anh trai Rafaella cũng tạo dựng sự nghiệp riêng của mình. Cô gái 22 tuổi đang là người mẫu thời trang cho nhiều tạp chí danh tiếng. Rafaella Santos là một trong những gương mặt hot trên mạng xã hội ở Brazil. Không dựa vào cái bóng nổi tiếng của anh trai Rafaella cũng tạo dựng sự nghiệp riêng của mình. Cô gái 22 tuổi đang là người mẫu thời trang cho nhiều tạp chí danh tiếng.
 Năm 2015, cô em Rafaella của tiền đạo Neymar còn được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất trong giới chị em gái của các cầu thủ. Năm 2015, cô em Rafaella của tiền đạo Neymar còn được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất trong giới chị em gái của các cầu thủ.
 Rafaella thường xuyên chia sẻ các bí quyết tập luyện và làm đẹp trên trang cá nhân. Rafaella thường xuyên chia sẻ các bí quyết tập luyện và làm đẹp trên trang cá nhân.
 Em gái Neymar sở hữu đông đảo lượng người theo dõi trên Facebook và Instagram. Em gái Neymar sở hữu đông đảo lượng người theo dõi trên Facebook và Instagram.
 Thỉnh thoảng Rafaella cũng xuất hiện trên sàn catwalk. Thỉnh thoảng Rafaella cũng xuất hiện trên sàn catwalk.
 Cô nàng sở hữu vẻ đẹp Nam Mỹ rất cuốn hút và gợi cảm. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp Nam Mỹ rất cuốn hút và gợi cảm.
 Cô còn là đối tượng rất được săn đón của cánh mày râu Brazil. Cô còn là đối tượng rất được săn đón của cánh mày râu Brazil.