Michelle Waterson sinh ra và lớn lên ở Aurora, Mỹ. Cô mang trong mình 2 dòng máu Thái và Mỹ. Người đẹp sinh năm 1986 này bắt đầu học Karate từ năm 10 tuổi. Sau đó, cô còn học thêm Muay Thái, BJJ (nhu thuật Brazil).

‘Chết ngất’ trước thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ võ sĩ MMA ảnh 0

Waterson ra mắt MMA vào ngày 16/2/2007 tại Ring of Fire 28: Evolution. Trong sự nghiệp của mình, cô gái gốc Thái này đã giành được vô số danh hiệu lớn nhỏ. Waterson còn gây được tiếng vang nhờ thân hình cực kỳ quyến rũ.

Chùm ảnh nóng bỏng về Michelle Waterson:

‘Chết ngất’ trước thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ võ sĩ MMA ảnh 1‘Chết ngất’ trước thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ võ sĩ MMA ảnh 2‘Chết ngất’ trước thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ võ sĩ MMA ảnh 3‘Chết ngất’ trước thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ võ sĩ MMA ảnh 4‘Chết ngất’ trước thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ võ sĩ MMA ảnh 5‘Chết ngất’ trước thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ võ sĩ MMA ảnh 6‘Chết ngất’ trước thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ võ sĩ MMA ảnh 7‘Chết ngất’ trước thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ võ sĩ MMA ảnh 8