Tình huống diễn ra vào phút 25, cầu thủ MU, Jame và “máy ủi” Sissoko có pha tranh chấp bóng ở sát đường biên dọc phía khung thành của Tottenham. Đáng chú ý, sau khi tiền vệ MU ngã xuống,  Sissoko đã có pha bóng rất thiếu fair-play khi giẫm lên ngực của tân binh CLB MU.

Hot boy Man Utd tỏ ra rất đau đớn và phải nằm sân khá lâu. Bên cạnh đó, pha bóng xấu chơi của Sissoko còn khiến trận đấu nóng lên khá nhiều. McTominay sau khi thấy đồng đội ăn nguyên một gầm giày của đối thủ lập tức lao vào Sissoko, kéo theo anh là nhiều cầu thủ MU khác.

Các cầu thủ Tottenham cũng bảo vệ Sissoko. Trận đấu tạm dừng ít phút để trọng tài làm nguội những cái đầu nóng trước khi được bắt đầu trở lại.

Tình huống không đẹp của Sissoko. Tình huống không đẹp của Sissoko.

Sissoko và Jame là điểm nóng của trận đấu, cả 2 liên tục có những pha va chạm nảy lửa trên sân. Cách tình huống đó ít phút, tiền vệ người Pháp đã có pha phạm lỗi lộ liễu ở ngay trước vòng cấm địa Spurs.

Chỉ là một trận giao hữu nhưng trận đấu không vì thế mà thiếu các pha bóng thiếu nhiệt. Trước các pha phạm lỗi của Sissoko, Dele Alli đã có pha vào bóng khá thô với Wan-Bissaka. Thấy đồng đội nằm sân, Andreas Pereira lập tức lao vào nói chuyện phải quấy với tiền vệ của Spurs.

Pha giẫm lên người Daniel James của Sissoko khiến các CĐV không khỏi phẫn nộ. Trên mạng xã hội, một tài khoản bình luận: “Một pha bóng ghê rợn tới từ Sissoko. Đây là điều mà không một ai được làm trong một trận đấu chính thức chứ đừng nói tới một trận giao hữu”.

Sissoko đang làm cái gì vậy? Có phải anh ta đang chết khiếp với tốc độ của Daniel James? Và có vấn đề gì đang diễn ra với trọng tài vậy khi ông còn không cả rút thẻ trong pha bóng ấy?”, một CĐV khác bức xúc.

Rất may là sau tình huống “triệt hạ” của Sissoko, James không bị chấn thương mà vẫn có thể trở lại thi đấu.

Tình huống gây tranh cãi của Sissoko.