Trận đấu giữa CLB HAGL vs Than Quảng Ninh trong khuôn khổ Cup Quốc Gia diễn ra vô cùng hấp dẫn. Hai CLB nhập cuộc đầy cởi mở với những pha ăn miếng trả miếng trong những phút đầu tiên.

Phút thứ 10, từ một pha phản công của HAGL bóng đến chân của Tuấn Anh, cầu thủ đội chủ nhà đã có pha vào bóng bằng 2 chân rất nguy hiểm với Tuấn Anh.

Tiền vệ người Thái Bình lộn nhào xuống sân sau cú vào bóng bằng cả hai chân của đối thủ. Rất may, Tuấn Anh đã không gặp chấn thương nào và có thể đứng dậy tiếp tục thi đấu.

Tuấn Anh suýt chấn thương sau pha vào bóng bằng 2 chân của cầu thủ Than Quảng Ninh. Tuấn Anh suýt chấn thương sau pha vào bóng bằng 2 chân của cầu thủ Than Quảng Ninh.

Các fan đội bóng phố Núi đã rất lo lắng cho cầu thủ con cưng của mình. Bởi lẻ, Tuấn Anh là cầu thủ có tiền sử chấn thương cực nặng của bóng đá Việt Nam.

Kể từ khi cùng U19 HAGL ra mắt người hâm mộ, sự nghiệp của cầu thủ người Thái Bình liên tiếp đứt đoạn vì vậy kể từ ngày Tuấn Anh trở lại sân cỏ, các đối thủ đều dặn nhau hạn chế tối đa vào bóng nguy hiểm với tiền vệ của HAGL.

Cận cảnh Tuấn Anh suýt chấn thương sau pha vào bóng bằng 2 chân của cầu thủ Quảng Ninh: