Với việc buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng giành quyền đi tiếp, ĐT Đức đã chủ động tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài Mark Geiger. Ảnh: Getty. Với việc buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng giành quyền đi tiếp, ĐT Đức đã chủ động tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài Mark Geiger. Ảnh: Getty.
Son Heung-Min nỗ lực băng vào dứt điểm sau pha bắt bóng lỗi của Manuel Neuer. Ảnh: Getty. Son Heung-Min nỗ lực băng vào dứt điểm sau pha bắt bóng lỗi của Manuel Neuer. Ảnh: Getty.
Thủ môn Cho Hyun-Woo (áo vàng) liên tục cứu thua cho Hàn Quốc. Ảnh: Getty. Thủ môn Cho Hyun-Woo (áo vàng) liên tục cứu thua cho Hàn Quốc. Ảnh: Getty.
Sang hiệp hai, HLV Joachim Low lần lượt tung cả Mario Gomez, Thomas Muller và Julian Brandt vào sân nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công ĐT Đức nhưng họ vẫn bất lực trong việc ghi bàn. Ảnh: Getty. Sang hiệp hai, HLV Joachim Low lần lượt tung cả Mario Gomez, Thomas Muller và Julian Brandt vào sân nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công ĐT Đức nhưng họ vẫn bất lực trong việc ghi bàn. Ảnh: Getty.
Kim Young-Kwon dứt điểm mở tỷ số cho Hàn Quốc ở phút 90+2. Ảnh: Getty. Kim Young-Kwon dứt điểm mở tỷ số cho Hàn Quốc ở phút 90+2. Ảnh: Getty.
Young-Kwon ăn mừng bàn thắng. Ảnh: Getty. Young-Kwon ăn mừng bàn thắng. Ảnh: Getty.
Ju Se-jong cướp được bóng trong chân của thủ môn Manuel Neuer trước khi kiến tạo cơ hội cho Son Heung-Min. Ảnh: Getty. Ju Se-jong cướp được bóng trong chân của thủ môn Manuel Neuer trước khi kiến tạo cơ hội cho Son Heung-Min. Ảnh: Getty.
Heung-Min không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn. Ảnh: Getty. Heung-Min không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn. Ảnh: Getty.
Tiền đạo thuộc biên chế Tottenham ăn mừng bàn ấn định tỷ số. Ảnh: Getty. Tiền đạo thuộc biên chế Tottenham ăn mừng bàn ấn định tỷ số. Ảnh: Getty.
Anh khóc nức nở sau khi lập công. Ảnh: Getty. Anh khóc nức nở sau khi lập công. Ảnh: Getty.
Tâm trạng đối lập của cầu thủ đôi bên khi trọng tài Mark Geiger nổi hồi còi kết thúc trận đấu. Ảnh: Getty. Tâm trạng đối lập của cầu thủ đôi bên khi trọng tài Mark Geiger nổi hồi còi kết thúc trận đấu. Ảnh: Getty.
Các cầu thủ Hàn Quốc ăn mừng chiến thắng lịch sử. Ảnh: Getty. Các cầu thủ Hàn Quốc ăn mừng chiến thắng lịch sử. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
Các tuyển thủ Đức “chết lặng” trên ghế dự bị. Ảnh: Getty. Các tuyển thủ Đức “chết lặng” trên ghế dự bị. Ảnh: Getty.
Ảnh: Getty. Ảnh: Getty.
HLV Joachim Low. Ảnh: Getty. HLV Joachim Low. Ảnh: Getty.
Neuer trải qua trận đấu tệ hại. Ảnh: Getty. Neuer trải qua trận đấu tệ hại. Ảnh: Getty.
Sami Khedira (phải) an ủi Mesut Ozil. Ảnh: Getty. Sami Khedira (phải) an ủi Mesut Ozil. Ảnh: Getty.